Chào mừng các bạn đã đến với phiên bản đi bài Mortal Kombat: Shaolin Monks, xin mời chọn mục này để nắm được một số khái quát dành cho người mới bắt đầu chơi. Sau khi đã đọc và hiểu rõ về bao quát, hãy tiếp tục với mục nâng cao khác.
 
Do được thiết kế theo kiểu làm mới hoàn toàn từ phiên bản Mortal Kombat II, phiên bản MKSM sẽ cung cấp một số thông tin đã cải biên về nhân vật trong xuốt quá trình chơi. Người đọc có thể tham khảo thêm về vai trò của nhân vật tại đây.
 


Kể từ sau khi trò chơi MKSM ra mắt trong năm 2005, đã có rất nhiều lượng thông tin hỏi và đáp về trò chơi. Cho đến hiện tại mặc dù đã là một game cổ trên kệ sưu tầm nhưng vẫn còn đó những câu trả lời khi bạn được trải nhiệm lại nó.

   

Sau việc Ngoại Giới đem quân tấn công vào Thiếu Lâm Tự, hai tăng ni Thiếu Lâm là Liu Kang và Kung Lao lập tức đơn độc tiến hành cuộc truy kích kẻ đứng sau cuộc tấn công trên là phù thủy Shang Tsung. Tuy nhiên sau đó lại là một âm mưu khác.
 
Để hoàn thành trò chơi 100%, người chơi sẽ phải đi tìm một viên ngọc đỏ âm dương nằm rải rác khắp các màn chơi. Một trong số đó sẽ được phô ra nhưng số còn lại sẽ nằm ở vị trí đặc biệt mà cần đến hai người chơi mới có thể lấy được nó.
 
Nhằm mở khóa bí mật thực sự của Mortal Kombat: Shaolin Monks đó là chơi lại phiên bản Arcade của Mortal Kombat II, người chơi sẽ phải gặp một nhân vật bí ẩn tên Smoke và làm 5 nhiệm vụ mà hắn ta giao phó để nhận phần thưởng này.
   

Trong quá trình chơi theo tuyến nội dung, người chơi sẽ thấy thiếu 3 nhân vật không hề được nhắc đến bao gồm: Ermac, Kano và Mileena. Giờ theo những hướng dẫn sau đây để đi tìm ba con trùm ẩn tại các vị trí bí mật được giấu kín.
 
Sau khi đã càn quét đầy đủ các chiến tuyến cốt truyện và bí mật ngang dọc trong MK Shaolin Monks, người chơi tiếp tục chào đón thêm một thử thách nữa khi giáp mặt lại tất cả các đối thủ sừng sỏ thông qua chín màn chơi sống sót.
 
Trong quá trình chơi MK Shaolin Monks, sẽ có rất nhiều người thắc mắc là trò chơi có được sử dụng lại phím bấm mã ăn gian không ? Câu trả lời là có và người chơi hãy theo những hướng dẫn bấm mã sau đây để thấy tác dụng khi chơi.
   

Trong mục chơi hai người quyết đấu, người chơi sẽ được lựa chọn đủ 8 nhân vật trên bảng chọn. Tất nhiên là ngoài 4 nhân vật cho sẵn thì 4 nhân vật còn lại cũng có những đòn đặc biệt và chiêu đòn Fatality ẩn giấu sau khi đánh thắng đối thủ.
 
Khi người chơi đạt được 100% hoàn thành trò chơi ở điểm lưu, lúc này người chơi có thể xem hết được những họa liệu đã được mở khóa ở mục Kontent. Nay chúng tôi tập hợp lại cho các bạn chiêm ngưỡng chúng qua độ phân giải tốt nhất.
 
Sau khi mở khóa được Mortal Kombat II làm năm 1993 trong mục Kontent, người có thể chơi nó ở dạng giả lập Arcade trên hệ máy Play Station 2 và Xbox Classic coi như là một hoài niệm xưa. Tại đây chúng tôi cũng có hướng dẫn nút bấm cho bạn.


Bản quyền 2005 © Mortal Kombat: Shaolin Monks của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.