Nếu bạn muốn làm nhiệm vụ của Smoke để mở khoá phần chơi phiên bản Mortal Kombat II chính thức thì ngay lập tức bạn tiến hành ngay việc quay trở lại " Khu rừng sự sống " tại khu vực thứ ba nơi có các con rạch gần ngôi đền phải sử dụng kĩ năng bám để leo lên phía trên. Tại đây bạn sẽ đến một cánh cổng có bốn tay lính bằng đá đứng trước mặt mà trong số đó có đến hai tên lính bằng đá có thể sống lại sau đấy, nhanh chóng lợi dụng những tay lính bằng đá vừa hồi sinh lại bằng cách dùng thân thể của chính bọn chúng ném vào cánh cổng đá tại đây khiến nó vỡ ra và một cánh cửa sang khu vực bí mật xuất hiện, vào đó và bạn sẽ thấy mình đang ở một trong rừng rất vng vẻ với một nhân vật ninja tên Smoke đầy khói đang đứng phía tay phải.

Tiến ra và bắt đầu nói chuyện với hắn và bắt đầu nhận từ hắn một nhiệm vụ bí mật , chú ý là cứ mỗi một nhiệm vụ mà hắn giao cho bạn khi làm xong thì xin mời bạn quay trở lại đây để nhận nhiệm vụ mới từ hắn và đi kèm với phần thưởng từ các nhiệm vụ trước đó đã làm xong tuy không nhiều cho lắm ngoại trừ việc lấy được chơi phiên bản Mortal Kombat II sau khi hoàn tất cả năm nhiệm vụ mà hắn đã giao cho.


Lập tức quay trở lại
" Lăng mộ âm hồn ", vào trong sảnh chính và đến cánh cửa có ấn chú màu xanh ở trên rồi vào cửa. Lúc này bạn sẽ gặp lại bọn Tarhaka đang trèo vách leo lên khu vực bạn vừa bước vào, nhanh chóng lợi dụng bọn này bằng cách dụ chúng đến gần ban công rồi ném thẳng bọn chúng vào vách lan can, ném liên tiếp bốn đứa như vậy vào vách lan can bạn xẽ thấy chỉ dẫn làm một đòn Fatality ẩn xuất hiện đó là Trái, Lên, Lên, Phải. Nếu làm đúng theo như vậy thì nhiệm vụ của bạn xẽ kết thúc tại đây với 500 exp khi quay lại gặp Smoke.


Quay trở lại khu vực ẩn phía bên tay trái tại
" Học viện Wushi ", phá tảng đá và bước vào trong khuôn viên. Tại đây bạn làm theo các bước chỉ dẫn trong nhiệm vụ tìm gã Ermac trong " Đền thờ các chiến binh " rồi giết gã và kết thúc tại đây nhiệm vụ thứ hai với 700 exp khi trở lại .


Quay trở lại sảnh chính
" Lăng mộ âm hồn " lần nữa và nhận ra rằng có một cánh cổng sắt phía bên tay trái khu vực đấu với trùm Baraka đã được mở ra, nhanh chóng chạy vào đó và bước vào một khu vực được gọi là phòng hành hình phạm nhân. Lúc này sẽ có một lũ Tarhaka xuất hiện lao vào tấn công bạn, đừng quá lo lắng mà hãy nhanh chóng lợi dụng bọn chúng ném lần lượt từng đứa một vào ba căn phòng hành hình ở đây. Sau khi khi ném xong hết cả ba tay lính vào phòng hành hình và xem bọn chúng bị nghiền nát, nhiệm vụ thứ ba sẽ kết thúc với 700 exp khi trở lại.


Nhiệm vụ này dễ hơn bạn nghĩ đó là nó chỉ được thực hiện tại
" Khu vực cổng dịch chuyển " bằng cách ném những tay lính đang có mặt tại những địa điểm có cánh cổng dịch chuyển khác tím màu nằm rải rác ở khắp các khu vực này. Cứ ném đủ ba tay lính vào các cánh cổng dịch chuyển tím màu này thì nhiệm vụ thứ tư của bạn sẽ kết thúc với 700 exp khi trở lại gặp Smoke.


Sau khi hoàn tất cả năm nhiệm vụ, bạn quay lại nơi đã gặp Smoke và xem hắn ta mở một cánh cổng dịch chuyển dẫn đến một nơi mà bạn chưa thấy bao giờ đó là
" Cây cầu Địa Ngục ". Lập tức theo lời hắn và đi sang phía tay phải để vào cổng, tại đây trên cây cầu này bạn sẽ đối mặt vô số những tay lính quỷ mặc giáp cùng đủ chúng loại vũ khí tấn công, hạ hết bọn chúng bằng cách nhanh nhất đó là ném xuống cầu và đánh ngã thế nào thì tùy người chơi. Khi giết xong toàn bộ lũ lính thì hãy quay trở lại đường cũ đi đến gặp Smoke bằng cổng càn khôn phía bên tay trái, nhiệm vụ cuối cùng đã kết thúc với 700 exp thưởng.


Sau khi xong hết nhiệm vụ gặp Smoke, bạn quay lại nói với hắn nhận được một lời nói rằng bạn đã hoàn tất việc mở khoá phần chơi phiên bản
Mortal Kombat II chính thức cùng một vài điểm thưởng kinh nghiệm. Lưu trò chơi lại ở điểm gần nhất và quay trở lại trang chủ chính để vào phần Kontest để chơi lại phiên bản Mortal Kombat II hệ máy Arcade được giả lập trên hệ máy Play Station 2 và Xbox.


Bản quyền 2005 © Mortal Kombat: Shaolin Monks của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.