Sau khi Shang Tsung thất bại trong giải đấu Mortal Kombat đầu tiên trước Liu Kang, hắn đã chạy về Ngoại Giới và cầu xin chủ nhân của hắn Hoàng Đế Shao Kahn một cơ hội để được tái đấu.
 
Hãy xem kết quả sau khi chiến thắng trò chơi MKII qua mục đấu cột để thấy kết thúc của 12 nhân vật đã chọn ra sao. Tùy vào từng kết quả chính thức và không chính thức sẽ được biết ở các phần sau.
 
Là phiên bản bắt đầu bước từ hệ máy thùng Arcade sang máy chơi game console tại nhà. Mortal Kombat II thực sự mang cho người chơi nhiều sự bất ngờ từ thao tác kết hợp nút bấm.
   


Trong phiên bản thứ hai của Mortal Kombat, hệ thống tương tác được nâng thêm ba sân đấu bao gồm Bể Acid, Lăng Mộ và Trên Cầu. Tất nhiên việc thao tác nút bấm thi triển đã được cho thêm vào.

 
Trước khi giới thiệu một trò chơi mới trên Arcade nhất là các trò chơi đối kháng, một bảng tổng hợp nhanh các chiêu thức được gắn kèm trò chơi để game thủ có thể tham khảo nhanh về nhân vật.
 
Sau phiên bản đầu tiên cho thêm bí mật tìm và đấu với nhân vật ẩn Reptile. Phiên bản thứ hai tiếp tục phát huy bằng cách tăng số lượng nhân vật lên ba bao gồm Smoke, Jade và Noob Saibot.
   

Là tác phẩm ăn theo trò chơi như thành công của phiên bản đầu tiên
. Được coi là hàng siêu hiếm do phải đặt mua trực tiếp từ địa chỉ phân phối được ghi trong trò chơi khi hạ màn.
 
Vào ngày 9/1/2023, trò chơi MKII bỗng nhiên được bàn tán rôm rả trở lại khi mã nguồn của trò chơi đã được tìm ra. Bài viết sau đây sẽ trả lời các câu hỏi thường thấy khi được trải nghiệm lại. 
 
Là một trò chơi phưu lưu đi cảnh hai người đầu tiên được lấy cảm hứng từ trò chơi Mortal Kombat II, người chơi sẽ khám phá một cốt truyện mới hoàn toàn được dựng bằng công nghệ 3D.


Bản quyền 1993 © Mortal Kombat II của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.