Trong giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi hãy để ý đến những quả cầu âm dương màu đỏ nằm rải rác trên đường đi. Đây là một trong những bí mật nhỏ nhằm giúp người chơi hoàn tất mục " The Krypt " với hàng tá các tranh ảnh vẽ phác trong quá trình làm trò chơi đi cùng những chiêu Fatality ẩn của nhân vật mà bạn sẽ khám phá sau khi hoàn tất qua hướng dẫn chi tiết các vị trí sau. Bấm vào những bản đồ dưới đây để xem vị trí chính xác.


 
 
 
 
 
 
 
Lưu ý xuyên xuốt trong thời gian các bạn đi tìm các quả cầu âm dương đỏ, các bạn có thể đi đến gần phá đảo và bắt đầu quay lại để thực hiện việc tìm kiếm vì đây là điều không bắt buộc. Mỗi quả cầu các bạn tìm được, hệ thống % được tính ở trong mục lưu tại các cột sáng trên đường đi. Có một số những nơi vào bí mật phải nhờ đến mục chơi hai người cũng được chúng tôi liệt kê ra, hãy nên nhớ để hoàn tất 100% việc lượm đầy đủ các bí mật, lời khuyên hãy chơi hai người !


Bản quyền 2005 © Mortal Kombat: Shaolin Monks của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.