Đã đến lúc bắt đầu một Kỷ Nguyên Mới, nơi mà lịch sử của chiến binh thế hệ trước đã được viết lại bởi vị tân thần Liu Kang. Tại đây người đọc sẽ khám phá nguồn gốc đã được làm mới lại của bọn họ nhằm chào đón một định mệnh mới đang sắp được mở ra từ Mortal Kombat 1.
 
Lần đầu tiên người chơi sẽ được khám phá những sân đấu mới sau khi lịch sử đã được viết lại, một số trong đó đều được cải biên từ những sân đấu cũ nay đã được khoác lên tấm áo mới của nền đồ họa cao cấp thế hệ nex-gen. Hãy xem những thay đổi mới này là gì nào.
 


Sau hơn 11 phiên bản cải tiến cách chơi, nay một lần nữa Mortal Kombat 1 lại tiếp tục mang đến một món ăn mới lạ đó là đưa những chiến binh thế hệ thập niên 90 vào hỗ trợ người chơi qua các cuộc quyết đấu. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay việc khám phá Kỉ Nguyên Mới này.
Đây là một thực tại mới, đã được viết lên sau cuộc chiến kiểm xoát Đồng Hồ Cát do Kronika bắt đầu trước. Tuy nhiên có một cơn bão đã nổi lên và nó đang lớn dần trên mảnh đất hòa bình và êm ả này từng ngày, một điều gì đó xứng đáng để các chiến binh này chiến đấu cho Cuộc Chiến Sinh Tử !
 
Rất lâu về trước khi Shang Tsung còn trẻ và chưa được sở hữu những năng lực đặc biệt như bây giờ, ông ta đã gặp một thực thể tên Damashi đi ngang qua và giúp đỡ nhằm thực hiện một kế hoạch dài hơi. Tuy nhiên khi kế hoạch đó được tiết lộ, một cơn ác mộng bắt đầu ập đến Tân Kỉ Nguyên này.
 
Theo chân tất cả các chiến binh và khám phá những vùng đất mới trong thế giới của Mortal Kombat sau tái thiết. Hãy trang bị cho mình hành trang để đối mặt với các cuộc chiến đến từ các kẻ thù từ mốc thời điểm không xác định đang len lỏi và xâm lược vào thế giới của bạn.
   

Sau khi hoàn tất mục đấu tháp bằng cách đánh bại Shang Tsung và Quan Chi, người chơi sẽ xem một đoạn kết bằng tranh chuyển động để biết số phận của nhân vật đó sau khi trở thành Đấu Vương trong dòng thời gian đó ra sao.
 
Với việc quay trở lại của hệ thống trang bị cho nhân vật từ sau phiên bản Mk11, lần này người chơi có thể tùy biến nhiều trang bị độc đáo cho nhân vật hơn trước ở hai dạng chính và phụ với mục đích duy nhất cày cuốc và kiếm nó.
 
Sau khi cày cuốc một trặng đường dài tại tất cả các mục chơi, người chơi giờ có thể ngồi lại và ngắm thành quả mở khóa thành tựu của mình nhất là ở mục tranh ảnh phác thảo phát triển trò chơi Mortal Kombat 1 mà bạn đã kiếm được !
   

Sau phiên bản Mortal Kombat 11 với những hướng dẫn chi tiết trên từng nhân vật, nay với Mortal Kombat 1 chúng ta sẽ sớm tiếp tục làm quen với một bảng chiêu thức mới với hai lớp nhân vật chơi chính và vai khách mời với các đòn tấn công hỗ trợ độc đáo và đẹp mắt đan xen.
 
Trong trò chơi Mortal Kombat 1, ngay từ lúc bắt đầu sẽ có một số thứ trong trò sẽ bị khóa lại như nhân vật và các chiến binh khách mời của bản cũ. Vì vậy để để mở khóa chúng và những thứ khác yêu cầu người chơi hãy đọc và làm theo danh sách sau đây theo thứ tự từ dễ đến khó.
 
Được coi là một phiên bản làm lại lần nữa trên các hệ máy next-gen bao gồm Play Station 5, Xbox SX, PC và Nintedo Switch. Người chơi chắc chắn sẽ có vô vàn câu hỏi về trò chơi vào lúc này, tại đây chúng tôi tập hợp các câu hỏi và trả lời thường gặp trong xuốt quá trình trò chơi ra mắt.


Bản quyền 2023 © Mortal Kombat 1 của NetherRealm Studios. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án phát triển website fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.