Sau khi Shang Tsung của vũ trụ thứ hai hoàn thành việc làm hồi sinh loạt binh đoàn Vua Rồng, chúng tập kết tại một khu vực hẻo lánh và sử dụng phép thuật mở các cổng đi sang các thế giới khác để tiến hành xâm lược. Tại đây phe Nhân Giới và Ngoại Giới đã lên kế hoạch chặn đánh âm mưu này trước khi mọi chuyện tệ hơn.

 

Việc Thần Lửa Liu Kang chọn ra các đại diện Đấu Vương của Nhân Giới đã cho phép ông được quyền đi vào đất của Ngoại Giới để tiến hành thách thức trực tiếp các chiến binh đang ngụ tại thành phố Sun Do dưới quyền cai quản của nữ hoàng Sindel. Tại đây nó được kiểm xoát bởi các tư tế Umangi và quân đội của Tướng Shao.

 

Việc Mileena bị nhiễm bệnh Tarka đã bị giấu đi bởi các cận vệ và pháp sư thân tín trong hoàng gia, để tìm cách chữa trị Tướng Shao đã tiến cử Shang Tsung vào vị trí bào chế thuốc giải cho Mileena. Tại đây Shang Tsung đã tiến hành các thử nghiệm hợp pháp dưới dạng một phòng thí niệm sạch sẽ đề phòng việc có ai đó viếng thăm.

   
   
Được Liu Kang lập ra nhằm mục đích huấn luyện cho các chiến binh trở thành Đấu Vương tham gia Cuộc Chiến Sinh Tử giữa các thế giới đại diện cho Nhân Giới. Hơn nữa đây là nơi tập hợp các anh hùng và cưu mang những người không nhà đến từ các nơi khác gia nhập.   Nằm ở ngôi làng Feng Jian, nơi Kung Lao và Raiden cư ngụ. Được điều hành bởi Madam Bo trong việc quan sát hai chiến binh này đạt đủ điều kiện được chọn làm Đấu Vương đại diện cho Nhân Giới. Tại đây Madam Bo sẽ báo cáo lại cho Thần Lửa Liu Kang khi cả hai đạt đủ điều kiện chuẩn.   Là trường quay phim của Johnny Cage trong bộ phim Ngôi Đền Katara Vala đang được bấm máy khi anh chuẩn bị ra phim mới. Tại đây Cage trong vai một viên khảo cổ cùng đồng hành của mình tiến vào ngôi mộ đầy những thây ma cản bước những nhà thám hiểm nó.
   
   
Được gọi là nơi các Đấu Vương của Nhân Giới và Ngoại Giới so tài trước mặt hoàng tộc như Nữ hoàng Sindel và hai công chúa Mileena và Kitana. Theo phép tắc hầu hết các cuộc chiến sẽ diễn ra trong sự trung thực của các Đấu Vương.   Là con bài tủ thí niệm thật sự của Shang Tsung, tại đây hắn nghiên cứu và tạo ra đủ thứ quái dị và bất hợp pháp thay cho phòng thí niệm sạch sẽ trước đó. Được cai quản bởi Syzoth tức Reptile trong việc bảo vệ các vật thí niệm ở mức ổn định.   Nguyên là một tàn tích cổ tồn tại nhiều năm về trước tại Ngoại Giới, đây được coi là nơi yên nghỉ của Vua Rồng và đạo quân huyền thoại của ông ta cho đến khi trở thành đại bản doanh của Shang Tsung và Tướng Shao quản lý.
   
   
Là một địa điểm diễn ra Ngày Tận Thế trong vũ trụ của Shang Tsung, tại đây nó được coi là là nơi tập kết các chiến binh từ nhiều vũ trụ khác trong nhiều dòng thời gian của các chiến binh đã đạt được sức mạnh thần thánh trước đó.   Sau khi Liu Kang tạo ra Kỷ Nguyên Mới, để tránh việc mình mắc phải sai lầm của Kronika nên anh đã từ bỏ sức mạnh điều khiển và Đồng Hồ Cát viết lại lịch sử cho Geras quản lý. Và nó đã tồn tại cho đến tận bây giờ mới được tiết lộ.   Nằm trong lăng mộ Vua Rồng, được coi là nơi đúc các tạo vật vũ khí và trang bị cho các phe đồng minh. Hầu hết những thứ tiền tệ này đều có mục đích sử dụng lẫn giá trị riêng, nhưng hầu hết không ai dùng vào mục đích tận hưởng.
   
   
Khác với kiếp trước ở vũ trụ cũ, khu rừng sống ở đây được coi là nơi yên nghỉ của những linh hồn tốt đi kèm với vẻ đẹp sau khi được chôn cất. Tại đây Quan Chi đã cho xây dựng cột linh hồn để biến đổi nó thành tà ác hơn hiện tại tươi đẹp.   Là khu vực nằm ngoài sảnh chính của Sun Do, một khu vực đấu khác dành cho hai phe Nhân Giới và Ngoại Giới tỉ thí tránh các trận chiến liên quan đến mức độ phá hoại lớn từ các đấu sĩ thay vì giao hữu nhẹ nhàng như ở trong sảnh chính.   Sau khi thành danh, Johnny Cage bắt đầu mua sắm một cách xa xỉ hàng loạt các đồ đắt tiền đi kèm một khu biệt thự lớn phục vụ cho ăn chơi. Tại đây nhà của Cage còn có một báu vật khá ấn tượng đó là thanh Sento treo trên bếp lửa.
   
   
Là nơi các Đấu Vương của Nhân Giới luyện tập cùng các tăng ni Thiếu Lâm. Với môi trường rộng lớn cho phép các đấu sĩ phát huy hết tất cả các tiềm năng vô bờ, nó còn cho phép các đấu sĩ cảm thấy giảm bớt áp lực trong các trận chiến lớn.   Là một nơi nằm ngoài rìa của Ngoại Giới, thuộc quản chế của các tư tế Umgadi trong việc ngăn dịch bệnh Tarkan. Tại đây tập hợp những người đã bị nhiễm bởi dịch bệnh và đang chờ thuốc nên bị đối sử không khác gì những con vật.   Sau khi Quan Chi giải phóng cột linh hồn, những linh hồn tà ác đã biến khu rừng thành những thứ tà ác mang đầy âm khí. Điều này cho phép những kẻ như Ermac dễ hấp thụ sức mạnh hơn sau khi được tạo ra nhằm đối đầu với kẻ cản đường.
   
   
       
Là một nơi chất đầy đạo quân đất nung huyền thoại bất khả chiến bại đang ngủ yên, Shang Tsung và Tướng Kahn sau khi khám phá ra nơi này đã cùng nhau hồi sinh lại đám lính kia và tìm cách điều khiển bọn chúng cho cuộc xâm lược sắp tới.        

Bản quyền 2023 © Mortal Kombat 1 của NetherRealm Studios. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án phát triển website fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.