Chào mừng các bạ đã đến mục hướng dẫn hoàn chỉnh về mục chơi Chế Độ Xâm Lược lần đầu tiên có mặt trong phiên bản Mortal Kombat 1, được lấy cảm hứng từ thể loại nhập vai " RPG " kết hợp với lối chơi bàn cờ " Broadgame " khám phá bản đồ. Người chơi có nhiệm vụ đi cày qua từng lượt với rất nhiều đối thủ lẫn thử thách trên bản đồ nhằm kiếm phần thưởng như trang bị, tiền tệ và chìa khóa hoặc vật dụng để mở đường đi vào những nơi bị phong tỏa.

Điểm đặc biệt của chế độ mục chơi này được hỗ trợ tính năng cập nhật nội dung theo mùa
" Season ", vì thế nó cho phép người chơi không bị thiếu nội dung lẫn cày cuốc tìm đồ trang bị mới nhằm tăng tính trải nhiệm toàn vẹn của trò chơi nhằm chơi lâu dài. Giờ đã đến lúc bắt đầu cuộc phưu lưu khám phá từng thế giới được Liu Kang thiết lập lại từ Tân Kỷ Nguyên mới, các bạn hãy theo từng mục dưới đây đã được tập hợp lại từ bắt đầu đến khởi sự cho người mới. Chúng tôi chúc các bạn may mắn trong cuộc trinh phạt nhằm tiến đến đích trong cuộc hành trình mới bắt đầu từ năm 2023 này.

   

Người chơi hãy khám phá phần nội dung của mục Xâm Lược, nó cho phép bạn biết thế giới của bạn hiện tại đang bị nhòm ngó bởi các lực lượng đến từ những mốc thời gian khác trong thế giới Mortal Kombat đã từng hiện hữu trong nhiều năm qua.

 

Giờ đã đến lúc bắt đầu học cách chơi mục này dành cho người mới khám phá, địa điểm lần này chính là dinh tự của Johnny Cage trước khi bạn bước sang các thế giới khác. Theo hướng dẫn sau đây để biết chính xác bạn sẽ làm gì ở mục này.

 

Trong quá trình chơi, sẽ có rất nhiều những câu hỏi sau khi kết thúc phần nhập môn. Chúng tôi sẽ tập hợp các câu hỏi của một số người chơi trước đó chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới.   

Scorpion sau khi trở thành một Titan đã sử dụng quyền năng của mình để du hành các mốc thời gian nhằm cứu vợ anh Harumi khỏi bị Quan Chi giết hại. Tuy nhiên bất kì mốc thời gian nào anh cũng không thể ngăn cản số mệnh, điều đó đã khiến anh mất bình tĩnh và nổi cơn điên...

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Hellfire Scorpion đang mất kiểm xoát, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra hắn và chặn đứng mối hiểm họa này. Với 8 vùng đất mới để cho bạn trinh phạt, hãy tiến về phía trước và chào đón những thách thức.

 

Sau khi hoàn tất Mùa 1, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 2. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 1 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.   

Nitara sau khi trở thành một Titan đã biến thế giới của cô trở thành một thế giới của Ma Cà Rồng khát máu, biết được các vũ trụ khác có đủ lượng máu mà cô cần nên đã mở rộng đạo quân của mình đến mốc thời gian tái thiết của Liu Kang để tiến hành trinh phạt nó bằng cuộc tắm máu...

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Blood Thirsty Nitara đang ra sức thu thập thêm lính, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra cô ta và chặn đứng mối hiểm họa này. Với việc xuất phát ở Ngôi Đền Lửa, hãy tiến về phía trước và chào đón những thách thức.

 

Sau khi hoàn tất Mùa 2, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 3. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 2 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.   

Sau việc Shang Tsung mở vũ trụ của mình sang xâm lược vũ trụ của Liu Kang, gã Sub-Zero hắc ám cũng đem quân của hắn mò sang đối đầu với phe của Liu Kang. Hắn nhanh chóng trở thành mối nguy nhức nhối cho toàn thể phe chính phái khi đi đến đâu là giết chóc và không dung tha...

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Arctic Sub-Zero đang càn quét các vùng đất ngoài kia, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra hắn ta và chặn đứng mối hiểm họa này. Với việc xuất phát tại thuộc địa Tarkatan, hãy chào đón những thách thức.

 

Sau khi hoàn tất Mùa 3, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 4. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 3 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.   

Tại một vũ trụ có một Shang Tsung đầy tham vọng khi cố tạo ra một quái vật Mileena hoàn hảo, sau khi kết hợp với chủng loài Tarkatan và ma thuật. Một Mileena Cao Cấp ra đời mang theo trí thông minh thượng thừa, tuy nhiên tạo vật này đã sớm phản lại chủ nhân và giết gã. Giờ cô ta đã tạo ra cả một đạo quân giống cô ta, mọi thứ trước mặt đều trải dài trong biển máu của tạo vật tối cao...

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Kolne 141819 đang càn quét các vùng đất ngoài kia, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra cô ta và chặn đứng mối hiểm họa này. Với việc xuất phát tại thành lũy sau cuộc tấn công chớp nhoáng vừa qua, hãy tiến về phía trước và chào đón những thách thức đang ở phía trước mắt người chơi khi đi tìm kẻ khát máu này.

 

Sau khi hoàn tất Mùa 4, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 5. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 4 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.
00000000000000000000
00000000000000000000   

Dark Raiden đã xâm nhập vào thế giới của Liu Kang, hắn mau chóng sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ những đồng minh của tà ác đang vượt qua bức tường bảo vệ của Trái Đất là Jinsei. Nhờ hấp thụ sức mạnh của Jinsei, Dark Raiden đã tiêu diệt tất cả những chiến binh mà Liu Kang đưa đến khiến chỉ còn một người may mắn sống sót nhằm lật ngược lại thế cờ không thể thắng...

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Dark Raiden đang càn quét các vùng đất ngoài kia, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra hắn ta và chặn đứng mối hiểm họa này. Với việc xuất phát tại Khu Rừng Sự Sống sau cuộc chiến dài, hãy tiến về phía trước và chào đón những thách thức đang ở phía trước mắt người chơi khi đi tìm kẻ bất khả chiến bại này.

 

Sau khi hoàn tất Mùa 5, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 6. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 5 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.
00000000000000000000
00000000000000000000   

Lũ Zaterran đông đảo đã xâm nhập vào thế giới của Liu Kang và tiến hành tàn sát một cách từ từ, không những thế những chiến binh mà bọn chúng đã sử xong đều bị bọn chúng biến thành nhằm thay thế họ để trà trộn vào thế giới này và tiếp tục cuộc trinh phạt. Do không thể nhận biết được kẻ thù biến hình là ai trong số những chiến binh của mình, Liu Kang đã tập hợp tất cả và tiến hành đánh trả ngay khi tên thủ lĩnh xuất đầu lộ diện.

 

Đã đến thời điểm người chơi lên đường ngăn cản kẻ xâm lược vào thế giới này là Sinister Syzoth đang càn quét các vùng đất ngoài kia, nhiệm vụ của bạn là tìm cho ra hắn ta và chặn đứng mối hiểm họa này. Với việc xuất phát tại Hỏa Đền sau cuộc chiến dài, hãy tiến về phía trước và chào đón những thách thức đang ở phía trước mắt người chơi khi đi tìm kẻ bất khả chiến bại này.
000000000000000000000000000000000

 

Sau khi hoàn tất Mùa 6, người chơi sẽ được thông báo về việc sẵn sàng cho Mùa 7. Giờ phần hỏi và đáp dành cho Mùa 6 được bắt đầu với tập hợp lại những câu hỏi và đáp chia sẻ lại cho người đi sau, hãy nhớ và lưu ý nếu mục này có thêm cập nhật mới ở các phiên bản sau.
00000000000000000000
00000000000000000000
00000000000000000000000000000

Bản quyền 2023 © Mortal Kombat 1 của NetherRealm Studios. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án phát triển website fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.