Khi Thiếu Lâm Tự của anh ấy nằm trong sự đổ nát hoang tàn, Liu Kang đã có cuộc hành trình của mình đến Ngoại Giới, anh bước vào cuộc quyết đấu của Shao Kahn bằng sự cuồng nộ đỉnh điểm không thể dừng lại của mình nhằm có cơ hội mau chóng đánh bại gã.

Liu Kang sau đó đã trở về Thiếu Lâm Tự từ chính nơi mà mình đã ra đi.

Anh ta đã vinh danh những người anh em đã chết của mình trước khi nhận ra một điều là tất cả những gì mà anh ta đang làm chính là do số phận nắm giữ trước đó đã lựa chọn anh để có một sự hòa bình vĩnh hằng.

000000000000000000
000000000000000000
000000000000000000

Là một tăng ni Thiếu Lâm truyền nhân có nhiều điểm giống với Liu Kang từ thời tổ tiên, chính Kung Lao cũng chứng kiến sự ra đi của những người anh em thân thuộc Thiếu Lâm của mình khi bị tàn sát.

Anh ta thật sự hiểu một điều rằng việc đối mặt với vận mệnh nghiệt ngã cuối cùng của anh ấy là tại thế giới hắc ám Ngoại Giới. Việc đánh bại những kẻ đến từ Ngoại Giới đã giúp anh mau chóng đạt được danh hiệu
" Vô Địch Tuyệt Đối " kia.

Chính với nguồn sức mạnh và linh hồn đầy sự phục thù đã khiến cho anh ta có thể mau chóng hoàn tất được việc báo thù cho dòng họ của mình.

Mặc dù vậy số phận lớn lao mà anh phải đối diện với nó vẫn trên vai.


 
 

Sau khi biến mất trong thước phim vừa được đóng gần đây nhất của mình. Anh ta đã sử dụng tài năng kiến thức của mình để viết lên một phần kế tiếp về một chiến binh có thể kết thúc những hiểm họa từ Ngoại Giới .

Giờ khi đã trở thành một anh hùng thực sự, Cage rất chính đáng khi nhận được những sự tôn trọng của công chúng.

Anh ta mau chóng lấy tiếp cảm hứng của mình để cho một người trần mắt thịt như mình có thể tiếp tục tham gia tiếp bộ phim về Cuộc Chiến Sinh Tử. Phần II của phim khi được phát hành đã trở thành một thước phim hay nhất mọi thời đại. Cage cũng nhận thấy rằng việc bắt đầu cho Phần III cũng là điều tất yếu nên làm sau thành công trên.

Reptile vốn dĩ là một trong những tên cận vệ trung thành nhằm bảo vệ cho gã phù thủy Shang Tsung trong trường hợp xấu nhất là hắn thất bại trong kế hoạch tổ trức đại hội đầu tiên, đa phần những lực lượng còn lại chiếm số đông là những thành viên nằm trong diện là quân bài chủ chốt dưới quyền điều hành của hoàng đế Shao Kahn. Thì Reptile cũng thuộc diện nằm trong kế hoạch nếu có biến cố này.

Khi hắn ta bước chân vào đại hội võ thuật tại Ngoại Giới, việc trước tiên là phải đánh bại gã hoàng đế Shao Kahn trước rồi sau đó mới đến gã phù thủy Shang Tsung, nhằm đưa ra một kết thúc hợp lý khi không còn ai là ông chủ nữa. Bây giờ chính là lúc chạy đua với sự sinh tồn của mình để kiếm sự tự do thanh thản trong tâm hồn của chính hắn.


 
 

Khi Sub-Zero gặp thất bại trong giải đấu đại hội tại Thiếu Lâm do gã Shang Tsung may mắn còn sống sót quay về báo lại cho giáo phái người Lin Kuei biết truyện, họ đã ngay lập tức phái đi một gã sát thủ tiếp theo để tiếp tục nhiệm vụ còn giang giở. Gã chiến binh mới trẻ tuổi này hầu như nắm bắt rất nhiều những kĩ năng nguyên tố giống người anh tên Sub-Zero lúc trước.

Anh ta mau chóng gia nhập vào cuộc đấu sinh tử đài tại Ngoại Giới để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ còn giang giở. Anh ấy đã hiểu rõ được sự cám dỗ bởi những cuộc báo thù cho anh trai trong việc chống lại Scorpion như việc tự chấp nhận số phận thật sự là nên buông bỏ. Đây có lẽ là một trong những cuộc chiến thứ ba sẽ còn tồn tại tương lai của anh ta ?

00000000000000000000000000000000

Shang Tsung lần này còn không đủ thực lực để có thể quay sang chống lại và đánh bại cả hai gã Kintaro và hoàng đế Shao Kahn, hắn ta vẫn phải tiếp tục chịu sự điểu khiển của bọn họ khi đã quay về Ngoại Giới. Khi hoàng đế Shao Kahn ra lệnh chỉ huy quân đội của hắn, đó là khi hắn cảm thấy mình đang mất dần đi lợi thế, đây cũng chính là yếu điểm của vị hoàng đế này khi luôn bỏ ngỏ cánh cổng đi lại giữa người Ngoại Giới và người của Nhân Giới.

Cùng với sự hùng mạnh của nguồn năng lực đích thực của gã phù thủy này đã làm cho hắn bộc lộ điểm yếu khi không ngừng ra lệnh cho những bọn quỷ công kích Nhân Giới bằng sự hủy diệt từ năng lực bóng tối vĩnh cửu .

Hắn cho rằng sẽ có ngày hắn sẽ được toại nguyện.


 
 

Nhiều năm về trước khi vẫn còn là một trong những sát thủ của hoàng đế, Kitana đã nắm giữ cho mình rất nhiều những bí mật về thân phận thật sự của mình. Cô ta đã tìm lại được người em Mileena thực sự đã không còn là chính mình do được gã phù thủy Shang Tsung sáng tạo ra dựa theo những gì mà cô ta đang có. Cô ta và cha mẹ của cô ấy mới chính là người chủ của Ngoại Giới trước khi nó rơi vào tay của hoàng đế Shao Kahn.

Chính gã hoàng đế Shao Kahn này cũng biết được việc cô đã ngấm ngầm giúp đỡ bọn phản loạn trong việc chống lại nhằm đánh bại hắn. Cô ta đã làm như vậy trong xuốt toàn bộ giải đấu vừa qua. Cô ấy đang muốn lấy lại những gì mà cha mẹ của cô đã gây dựng lên như tòa lâu đài của mình nhằm khôi phục vương quốc Ngoại Giới của mình về thời kỳ hưng thịnh như xưa .

Jax đã tim được Sonya cùng bắt giữ với gã kẻ thù Kano trên bục tế thần. Cơ hội duy nhất mà cô ấy có thể có được đó là cùng Jax bước qua những thử thách của gã hoàng đế Shao Kahn. Hắn ta đã ngay lập tức phái những chiến binh bảo hộ cho Ngoại giới để chiến thắng trong giải đấu này nhằm mang lại cho Shao Kahn có thêm quyền lực để thâu tóm và nghiền nát những thế giới khác nếu như hắn thắng.

Đợi cho đến lúc tất cả đang hỗn loạn, Jax và Sonya đã đào thoát qua cánh cổng mà bọn này thường hay dùng nó để đi đến các nơi. Kano một lần nữa lại thoát khỏi cuộc truy đuổi của Jax và Sonya khi hắn thừa biết rằng việc đi qua con đường độc đạo này sẽ giúp hắn có cơ hội được tiếp cận được với tương lai của chính hắn sau này.


 
 

Một trong những người em song sinh của Kitana chính là người em gái Mileena vốn được coi là một sự sáng tạo nhờ phương pháp nhân bản vô tính từ gã Shang Tsung mà ra.

Khi Shao Kahn đang còn nghi ngờ động cơ của Kitana, Mileena đã nắm bắt cơ hội này để chủ động lấy lòng Kahn và những kẻ dưới trướng hắn.

Nhóm hộ vệ lúc này đã không thể theo kịp tốc độ của Mileena. Cô ấy mau chóng dành được chiến thắng trong đại hội quyết đấu từ một người bạn bi mật theo giúp sức, Baraka cùng cô mau chóng là kẻ thống trị thế giới với vai trò là một vị vua và nữ hoàng sau khi dành chiến thắng.

00000000000000000000000000000000

Những gì được thể hiện một sự hoàn hảo về năng lực hành động của gã Baraka đều được phụ thuộc vào những con cuồng nộ làm tăng chiến ý.

Sau khi đánh bại được các chiến binh của Nhân Giới, hắn mau chóng quay sang tấn công luôn cả gã Shang Tsung, Kintaro và cuối cùng là hoàng đế Shao Kahn của hắn.

Sau khi đánh bại được Shao Kahn, Baraka đã kích động một cuộc chạy đua giữa chủng tộc người đột biến của mình trên mảnh đất hoang bằng một cuộc nổi dậy chống lại quân đội của hoàng đế Kahn. Họ đã mau chóng dành được chiến thắng, và Ngoại Giới lần này lại nằm dưới một kẻ thống trị khác đó chính là vua Baraka.


 
 

Nhận biết được sự có mặt của Sub-Zero, Scorpion đã bước vào giải đấu do hoàng đế Shao Kahn làm chủ. Hắn biết rằng gã Sub-Zero đang cố gắng sử dụng phần đời còn lại để chở thành một Sub-Zero hoàn toàn khác khi không còn là một sát thủ như trước kia nữa. Cách sống ninja của hắn đã mau chóng giúp hắn đánh bai được tất cả những người ở Ngoại Giới trong một chạy đua về sắc tộc.

Khi đã đánh bại được gã hoàng đế Shao Kahn, Scorpion đã khám phá ra một điều mới mẻ trong mục đích sống của mình. Hắn chở thành một người bảo vệ cho Sub-Zero mới khi trước đó hắn đã lỡ tay giết người anh trước kia của gã đó khi giải đấu thứ ba sắp xảy đến trong tương lai.

Khi nhận thức được sự lừa lọc từ gã phù thủy Shang Tsung và hoàng đế Shao Kahn bạo tàn, Raiden đã mau chóng chấp thuận tham gia giải đấu của Ngoại Giới. Ông ta ý thức được việc của họ đang làm là tìm mọi cách giao động tinh thần bằng cuộc xâm lược vào cường quốc Nhân Giới qua việc tàn sát Thiếu Lâm Tự. Raiden đã thề rằng sẽ đem sinh mạng cùng sức mạnh của bản thân ra để đi đến một kết thúc với những kẻ dám nổi dậy này.

Dành được chiến thắng trong kỳ đại hội quyết đấu, Raiden đã tiêu diệt được hoàng đế Shao Kahn và đám quần thần đi kèm hắn ta. Ông ta không quên việc phá hủy những cánh cổng đi qua lại giữa thế giới của chúng và cả Nhân Giới nữa nhằm ngăn ngừa hậu họa sau này.Bản quyền 1993 © Mortal Kombat II của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.