Làm sao có thể đấu với nhân vật ẩn Smoke

Chỉ được thấy khi chơi hai người với nhau. Trong cuộc đấu ở vòng chơi tên gọi The Portal, nếu bạn đạt được câu nói ' Toasty! ' do một hình người " hay nhân vật hoạt hình xuất hiện ở cuối góc màn hình ", hãy làm mau chóng ấn nút Xuống + Start.

Nếu thành công, bạn sẽ được di chuyển thẳng đến vòng tên gọi
Goro's Lair để gặp gã Smoke.

Lưu ý: Thủ thuật này là mặc định, vì vậy nếu chơi trên bất kì hệ máy nào port lại trò này trên các hệ máy hiện đại bây giò thì người chơi hãy theo các bước trên để đạt được kết quả.

  Làm sao có thể đấu với nhân vật ẩn Jade

Chỉ được thấy trong khi chơi chế độ một người đấu cột. Trong vòng đấu này bạn sẽ thấy một dấu ' ? ' tại vòng chơi bảng, vì vậy để có thể đấu với dấu ' ? ' đó bạn phải đánh bại tất cả các đối thủ chỉ bằng nút bấm " Đá ngang thân " theo kiểu đánh lặp đi lặp lại.

Sau khi đến được nhân vật dưới dấu
' ? ', nếu đánh thắng nhân vật đó sau hai trận thì bạn sẽ được di chuyển thẳng đến vòng tên gọi Goro's Lair để gặp Jade.

Lưu ý: Thủ thuật này là mặc định, vì vậy nếu chơi trên bất kì hệ máy nào port lại trò này trên các hệ máy hiện đại bây giò thì người chơi hãy theo các bước trên để đạt được kết quả.

  Làm sao có thể đấu với nhân vật ẩn Noob Saibot

Chỉ được thấy và thực hiện trong khi chơi hai người đấu nhau. Để đấu được với nhân vật đặc biệt này, thắng 50 trận đấu liên tục và dành được số đếm trận thắng. Sau khi thắng tất 50 trận xong bạn sẽ được di chuyển thẳng đến vòng tên gọi Goro's Lair để gặp gã Noob Saibot.

Lưu ý 1 : Trên Sega GenesisSNES bạn chỉ cần thắng tất cả 25 trận đấu mà thôi.

Lưu ý 2 : Thủ thuật này là mặc định, vì vậy nếu chơi trên bất kì hệ máy nào port lại trò này trên các hệ máy hiện đại bây giò thì người chơi hãy theo các bước trên để đạt được kết quả.

  Làm sao có mở khóa được trò chơi Pong

Để chơi trò chơi đánh bóng bàn Pong thời cổ, bạn phải đấu liên tục cho đến khi đạt đến trận thắng thứ 250 trên một người chơi. Khi trận chiến 251 bắt đầu, cứ đánh thắng 1 trận đầu tiên thì bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn sẽ bước vào một chiều không gian khác.

Sau đó, trò chơi Pong sẽ được kích hoạt và cả hai có thể chơi được trò chơi ẩn này. Ai kiếm được 7 điểm
đầu tiên sẽ khiến trò chơi reset lại trò Mortal Kombat II ở trận thứ 2 mà bạn vừa dừng lại để quay lại trò chơi.

Lưu ý: Thủ thuật này là độc quyền trên hệ máy Arcade, những hệ máy khác sau này được port lại không hề thấy xuất hiện trò Pong này sau khi đạt được điều kiện kế trên.

  Làm sao có thể tự chọn nhân vật ở bảng chọn

Trong bảng chọn các nhân vật đấu vương, bạn nhấn và giữ Lên + Start trên mỗi nhân vật khi bắt đầu lựa chọn " Liu Kang với tay cầm 1 - Reptile với tay cầm 2 ".

Lưu ý: Tất cả các hệ máy đều sử dụng phím bấm này để thực hiện.
  Mở khóa 2 mục ăn gian trong trò tên gọi - Switches & Soak Test

Trong quá trình trò chơi bắt đầu tại màn hình chủ. hãy bấm và nhập những nút dưới đây :

 .  .  .  .  .  . 

Nếu người chơi bấm chính xác những mã trên, sẽ có giọng của Shao Kahn nói: " Fight! ". Giờ bấm vào trò và người chơi sẽ thấy hai mục ăn gian " Switches & Soak Test " xuất hiện như hình bên tay trái.
 

  Mở khóa mục ăn gian ngay trước khi trò chơi bắt đầu

Khác với các hệ máy trên, mục ăn gian trên PC sẽ được thực hiện ngay từ lúc trò chơi bắt đầu. Tại màn hình giới thiệu bản quyền của Mortal Kombat II, người chơi nhanh chóng bấm dòng chữ
" AICULEDSSUL ", nếu bấm đúng các bạn sẽ nghe một tiếng reng báo hiệu - còn nếu bấm sai sẽ không có bất cứ tiếng gì. Giờ ngay  khi logo của Aklaim xuất hiện thì bấm F9 để mở mục ăn gian như hình bên tay trái.

Lưu ý: Mục này chỉ được chỉnh một lần ngay khi trò chơi bắt đầu. Muốn chỉnh tiếp yêu cầu reset lại trò và bắt đầu lại từ đầu những thao tác trên.Bản quyền 1993 © Mortal Kombat II của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.