500 năm về trước, Shang Tsung đã bị trục xuất khỏi Nhân Giới.

Lúc đó nhờ vào sự giúp đỡ của Goro nên hắn đã làm cho cả một thế giới gần như mất sự cân bằng và chìm trong hỗn loạn.
Bằng cách nắm hết tất cả quyền kiểm soát Thiếu Lâm Tự, gã đã lập cho mình một giải đấu để quyết định sự tồn vong.

Chỉ có duy nhất bảy chiến binh còn sống trong cuộc chiến đó, Shang Tsung lúc này đã bị đánh bại bởi bàn tay của Liu Kang trong một cuộc chiến đầy khốc liệt.
Nhằm đối phó với việc thất bại của mình và lảng tránh trước cái chết của gã Goro, Shang Tsung đã tìm cách thuyết phục Shao Kahn hãy cho hắn thêm một cơ hội thứ hai.

 

Shang Tsung đã có một kế hoạch mới
 trong việc dụ những kẻ thù của mình bằng cách kéo bọn họ đến Ngoại Giới, tại nơi này họ sẽ phải đối mặt với tử thần là Hoàng Đế Shao Kahn đầy quyền lực.

 

Giờ thì một cuộc chiến mới lại được tiếp tục...
LIU KANG

Sau khi chiến thắng tại Đại Hội Võ Thuật Thiếu Lâm bằng cách đánh bại được Shang Tsung, Liu Kang đã mau chóng quay trở về chùa của mình. Anh ta đã mau chóng nhận ra trong đống đổ nát điêu tàn tại chùa của mình là những người anh em Thiếu Lâm đã bị giết hại trong một cuộc chiến xấu xa với những gã chiến binh bộ lạc người Ngoại Giới. Giờ chỉ còn cách là đến thế giới bóng tối của chúng để tìm cách báo thù.


KUNG LAO

Là một người được các tăng ni phái Thiếu Lâm Tự đề cử ra và cũng là một trong những thành viên của hội Bạch Liên Giáo, vốn là người cuối cùng nối gót sư tổ Kung Lao từng đánh bại được gã Goro cách đây hơn 500 năm về trước. Trong chuyến phưu lưu nguy hiểm của anh đến Ngoại Giới nhằm dập tắt mối hiểm hoạ bằng cách liên thủ với Liu Kang cùng nhảy vào cuộc chiến chống lại hoàng đế Shao Kahn.

00000000000000000000000000000

 


JOHNNY CAGE

Sau khi tham dự vào giải đấu của Shang Tsung, siêu sao võ thuật của thế giới đột nhiên biến mất tăm. Anh ta đã đi theo Liu Kang bước vào Ngoại Giới. Bằng cách tự đề cao chính mình anh ta đã hoàn tất việc đảo lộn diễn biến trận quyết đấu trong việc dối gạt những người đang sống tại Nhân Giới về sự giải phóng vĩ đại như thế nào của anh thông qua cách tung ra bộ phim nhằm tạo một quả bom tấn trên điện ảnh nhờ tự truyện về anh ta.


REPTILE

Được gã Shang Tsung coi là tay bảo vệ thân cận, Reptile đã giúp hắn rất nhiều nhờ việc đứng ẩn mình phía sau nhằm tránh cho những kẻ ngoại đạo không thể ám hại và làm phiền được chủ nhân của gã. Gã được coi là một trong những con quái bò sát ghê tởm duy nhất còn sót lại sau cuộc chạy đua huỷ diệt giống loài từ hơn hàng triệu năm về trước.
00000000000000000000000000000
00000000000000000000000000000

 


SUB-ZERO

Sau khi bị tiêu diệt tại giải đấu Cuộc Chiến Sinh Tử tại Thiếu Lâm, gã Sub-Zero bí ẩn này đã quay trở lại rất sớm. Gã đã đi phưu lưu qua Ngoại Giới nhằm tự nhận mình là một trong những trợ thủ của gã Shang Tsung để tránh phiền phức với các tộc sống ở đây. Giờ gã phải quay đầu lại cùng bước trên con đường của phe nổi dậy tại giải đấu của Shao Kahn.
00000000000000000000000000000


SHANG TSUNG

Sau khi bị mất quyền làm chủ Cuộc Chiến Sinh Tử tại Thiếu Lâm Tự, Shang Tsung hy vọng từ quyền lực làm chủ của Shao Kahn xắp xếp có thể giúp hắn hoàn thành tâm nguyện chiến thắng tuyệt đối trước các chiến binh của Nhân Giới. Khi đoán chắc được giã tâm của gã phù thủy, Shao Kahn đã phục hồi cho Shang Tsung một hình thể mới trẻ trung hơn để tiếp tục một cuộc chiến mới cho hắn.

 


KITANA

Ẩn sau vẻ đẹp của cô gái này là vai trò sát thủ cá nhân đắc dụng nhất của gã hoàng đế Shao Kahn. Cứ thấy cô có bất kì tiếp xúc nào với những tay chiến binh đến từ Nhân Giới, lập tức gã hoàng đế đã có động cơ đầy đủ để lôi thêm em gái Mileena của cô vào cuộc chiến này. Nhưng có điều là Kitana đã thấu hiểu vai trò thật sự của cô em trong cuộc chiến này.


JAX BRIGGS

Tên thật của anh ta là Major Jackson Briggs, người chỉ huy đứng đầu của nhóm đơn vị Lực Luợng Đặc Biệt Hoa Kì. Sau khi tiếp nhận một tín hiệu dữ từ Thiếu tá Sonya Blade, Jax đã lên tàu để chuẩn bị một nhiệm vụ giải cứu cho cô . Khi người chỉ huy này đặt chân vào thế giới khủng khiếp kia thì anh ta vẫn tin tưởng rằng cô bạn Sonya của anh vẫn còn sống.

 


MILEENA

Phục tùng theo lệnh như một sát thủ giống với người chị gái song sinh Kitana, cô em Mileena đã xuất hiện trong dáng vẻ xấu xí và ghê tởm cùng với việc ẩn trong thâm tâm là những mục đích đen tối. Thông qua việc thực hiện yêu cầu từ hoàng đế Shao Kahn, cô ta đã được phép tùy ý ra tay về những điều mà cô ta thấy nghi ngờ từ người chị nên cô đã tự tìm cách ngăn cản trước khi điều gì đó xảy ra.


BARAKA

Gã là kẻ dẫn đầu đạo quân tấn công vào chùa Thiếu Lâm Tự của Liu Kang. Baraka đã tìm cách kết hợp bọn du mục người đột biến sống ở tại mảnh đất hoang thuộc Ngoại Giới bằng cách tham gia vụ này. Hắn đã chiến đấu một cách khôn kéo bằng sự hung tàn nhờ lưỡi dao có trên tay qua sự ban tặng của ông trùm Shao Kahn vốn là người đã từng cứu hắn bằng cách cho hắn ra nhập đạo quân huỷ diệt của ông.

 

SCORPION

Là một hồn ma sống đội mồ từ rãnh của Địa Ngục. Sau khi sớm biết được việc Sub-Zero đã quay trở lại, hắn mau chóng bám theo gã ninja sát thủ để rồi bước vào được thế giới hắc ám tại Ngoại Giới để tiếp tục thoả mãn nhiệm vụ giết chóc báo thù xấu xa của mình.
00000000000000000000000000000
00000000000000000000000000000

RAIDEN

Thấy chiều hướng sự việc đang diễn ra một cách căng thẳng cao độ, vị thần này đã mau chóng nhận ra sự ghê gớm và thâm độc từ gã Shao Kahn. Sau khi cảnh báo trước với tất cả các thành viên tăng ni phái Thiếu Lâm, Raiden lúc này đột nhiên biến mất. Ông ta tin rằng nếu mình đơn thương một mình đến Ngoại Giới thì đây sẽ là một giải pháp đúng đắn nhất.Bản quyền 1993 © Mortal Kombat II của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.