Sau khi các chiến binh Nhân Giới đến được vòng cuối cùng, họ sẽ được mời vào đấu trường của hoàng đế Shao Kahn. Từ trên ngai vàng hắn sẽ dõi theo kết quả trận đấu và bước ra thách thức kẻ cuối cùng dám đối mặt với hắn.

 

Trong khu rừng có những cái cây sống là địa bàn bí mật của Shang Tsung, tại đây những kẻ xâm phạm sẽ thấy lấp ló sau những cái cây là chiến binh Smoke và Jade đang chờ sẵn. Liệu còn những bí mật gì khác nữa trong khu rùng này ?

 

Để cung cấp một lượng vũ khí lớn cho quân đội của Ngoại Giới chính là khu vực Xưởng Đúc, tại đây hàng trăm và nghìn binh khí ra đời và được cấp cho hai binh chủng bao gồm tộc người Tarkata và lính cao cấp người Ngoại Giới.

   
   

Là một khu vực đi lại giữa các thế giới do các pháp sư người Ngoại Giới xây dựng cho Shao Kahn trong việc tập hợp quân đội để đi chiếm đóng. Sau sự kiện MKII, Raiden đã phá hủy khu vực này nhằm tránh trường hợp Ngoại Giới trả thù.

 

Là một trong những nơi tu luyện ra các pháp sư cho Ngoại Giới, tại đây tập hợp hầu hết rất nhiều tầng tháp chứa những cuốn sách hắc ám đi cùng đội quân bảo vệ nghiêm ngặt. Chưa kể nơi này còn là khu vực qua lại của đám sát thủ.

 

Là một khu vực tranh chấp giữa rất nhiều tộc và băng đảng tại đây do hoàng đế Shao Kahn quản lý cùng các thuộc hạ. Bất kể sự xâm phạm nào đều sẽ bị tiêu diệt nên vùng đất này đã nổ ra nhiều cuộc chiến với vô số sinh mạng nằm rải rác.   

Nằm trong sự quản lý của Shang Tsung và các pháp sư trong việc đày ải những linh hồn và kẻ nổi loạn. Hầu hết phân nửa khu nhà mồ toàn cạm bẫy và những linh hồn lạc lối đói khát, vì mong muốn của hoàng đế chính là sự đày ải với kẻ thù.

 

Nằm ở một vị trí bí mật đâu đó tại Ngoại Giới, hầu hết mọi người đều đi qua một cổng dịch chuyển bí mật để đến căn phòng chứa các linh hồn đều phải qua nơi này. Reptile là một trong những kẻ qua lại nơi này rất nhiều lần để tránh dòm ngó.

 

Một trong những nơi mà phe Nhân Giới bắt buộc phải đi qua đó chính là những cây cầu nhỏ trên đảo của Shang Tsung. Có rất nhiều những cây cầu thế này nằm rải rác trên đảo nhưng khu vực dàn trông phía dưới không có chỉ nằm ở khu vực lối ra.


LÃNH ĐỊA CỦA HOÀNG TỬ GORO

Là một sân đấu bí mật duy nhất được nhìn thấy trên phiên bản Aracde, riêng với hệ máy console " máy chơi game dành cho gia đình " thì nó đã được loại bỏ đi và thay bằng sân Thánh địa cổng dịch chuyển.

Để kích hoạt và mở khóa sân đấu này yêu cầu hoàn tất việc tìm các nhân vật như Smoke, Jade và Noob Saibot trong phần khám phá bí mật trên các hệ máy.

Người chơi lưu ý là không thể sử dụng bảng mã chơi ăn gian để mở khóa sân đấu này ở hệ máy Arcadeconsole. Chỉ có duy nhất hệ máy PC mới có được tùy chỉnh ở bảng ăn gian mới có thể thực hiện được việc chọn sân đấu này khi bắt đầu.Bản quyền 1993 © Mortal Kombat II của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.