Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng trong việc đánh bại hoàng đế Shao Kahn. Với hơn 36 nhân vật đến từ ba kỷ nguyên thời kì Mortal Kombat 2D, người chơi sẽ có trong tay quyền làm chủ tất cả các chiến binh từ người tốt, kẻ xấu và những con trùm vào giải đấu có tên Cuộc Chiến Sinh Tử.
 
Hãy xem kết quả sau khi chiến thắng trò chơi Mortal Kombat Trilogy qua mục đấu cột để thấy kết thúc của các nhân vật mà người chơi đã chọn ra sao. Cùng nhau khám phá ba giai đoạn hình thành nên ba phần Mortal Kombat 2D được tri ân qua ba phong cách khác nhau từ trước đến nay.
 


Được cải tiến tiếp từ UMK3, Mortyal Kombat Trilogy tiếp tục mang những giá trị nội dung từ các bản chơi trước đó qua mục Đấu Cột, Giải Đấu, 2 đấu 2 và 8 đấu 8. Hay bổ xung thêm các đòn thế, chiêu kết liễu và các nhân vật độc quyền trên các hệ máy khác trong một phiên bản duy nhất. 

   
   
       


 

   
   
       


 
   
       
   
   


Đây là lần thứ ba mục bấm code được cập nhật và bổ xung thêm được đưa vào trong Mortal Kombat Trilogy, với mục đích cho phép hai người chơi với nhau có một số tác động thứ ba xen vào thay vì một người tác động như trước trong trận đấu.
 
Được coi là phiên bản rút gọn nhanh nhất việc tìm các bí mật như mở nhân vật cũ, nhân vật mới và mục chơi ăn gian. Giờ chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn một bản danh sách mở các bí mật đó trên ba hệ máy Play Station, PC và Nintedo64.
 


Trước khi tiến đến kỉ nguyên trò chơi điện tử công nghệ 3D, Mortal Kombat Trilogy đã có rất nhiều thay đổi trước khi dừng chân vào năm 1996 bằng một phiên bản đầu đủ dành cho người hâm mộ. Sau đây là mục hỏi và đáp về trò chơi.

Bản quyền 1996 © Mortal Kombat Trilogy của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.