Bạn có biết giải đấu Mortal Kombat đầu tiên do ai tổ trức không ? Có bao nhiêu chiến binh tham gia vào giải đấu này và số phận của họ sau khi dành chiến thắng giải đấu sẽ như thế nào ?
 
Hãy xem kết quả sau khi chiến thắng trò chơi MK qua mục đấu cột để thấy kết thúc của 7 nhân vật đã chọn ra sao. Tùy vào từng kết quả chính thức và không chính thức sẽ được biết ở các phần sau.
 


Trong phiên bản đầu tiên của Mortal Kombat,
người chơi sẽ được điện kiến lối chơi cổ điển theo phong cách chiến đấu mặt phẳng 2D khi mà hệ máy Arcade trở nên phổ biến năm 90.

   


Trong phiên bản đầu tiên của Mortal Kombat, tất cả các sân đấu được giới thiệu bao quát các khu vực trên hòn đảo của Shang Tsung. Hãy khám phá xem có bao nhiêu sân đấu trong trò.

 
Trước khi giới thiệu một trò chơi mới trên Arcade nhất là các trò chơi đối kháng, một bảng tổng hợp nhanh các chiêu thức được gắn kèm trò chơi để game thủ có thể tham khảo nhanh về nhân vật.
 
Là một bí mật được cho thêm vào sau khi trò chơi ra mắt một thời gian với giới mộ điệu. Ban đầu để người chơi có thêm động lực chơi, về sau nó trở thành một tính năng tạo ra sự thú vị của trò chơi.
   

Là tác phẩm được vẽ bởi John Tobias
" tức cha đẻ sáng tạo hình ảnh trò chơi ". Được coi là hàng siêu hiếm do phải đặt mua trực tiếp từ địa chỉ phân phối được ghi trong trò chơi khi hạ màn.

Hầu hết được nhắc đến rất ít từ sau năm 1992 kế cả được port lại trên các hệ máy hiện đại, theo như được rõ là do cách chơi đã quá cũ nên chỉ còn có một vài câu trả lời thắc mắc về game.

Là một trò chơi phưu lưu đi cảnh về nguồn gốc về nhân vật huyền thoại Sub-Zero trước khi anh tham gia vào giải đấu Cuộc Chiến Sinh Tử đầu tiên do chính Shang Tsung tổ trức và đi mời anh ta.


Bản quyền 1992 © Mortal Kombat của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.