Sau khi các chiến binh Nhân Giới lên được đảo của Shang Tsung, họ sẽ được tập chung tại một khu sảnh trước cung điện. Tại đây người chơi có thể nhìn rõ được cung điện từ vị trí phía xa.

 

Là nơi Shang tsung phổ biến các điều lệ trước khi bắt đầu giải đấu, tại đây hắn sẽ ngồi trên đài quan sát các chiến binh và ra kết luận thắng thua của các chiến binh sau khi xong trận.

 

Đây là một khu vực có thể đi lại được phía dưới cây cầu để bước vào cung điện của Shang Tsung, tại đây người chơi có thể thấy rõ các lưỡi kiếm cắm dày đặc để bẫy các kẻ rơi xuống từ cây cầu.

   
   

Là khu vực dành cho các cuộc quyết đấu quan trọng, nhất là sau khi đối thủ đạt điều kiện để đối mặt với Shang Tsung. Hắn sẽ lập tức rời ngai vàng và tham chiến với người chiến binh giỏi nhất để quyết định xem ai là Đấu Vương mới.

 

Được các tăng ni xây dựng để tôn vinh các chiến binh đã được tham gia vào Cuộc Chiến Sinh Tử, tại đây chỉ có sáu chiến binh được lưu danh trong đó có cả Goro. Riêng chiến binh Scorpion và thần sấm Raiden là không có tượng lưu danh.

 

Là khu vực bí mật nằm dưới cung điện của Shang Tsung, tại đây là nơi Goro ẩn mình và chỉ có kẻ nào sắp đối diện với Shang Tsung mới có thể được hắn đưa đến đây để thách thức Goro. Ngoài ra dưới hầm này còn có lũ ăn thịt Oni trú ngụ.Trong phiên bản Mortal Kombat sơ khai đầu tiên, ngoài các đòn kết liễu trên đối phương ra thì chúng ta còn có một sân đấu có thể tương tác được chính là " Trên cây cầu - The Pit ". Để thực hiện được tương tác này rất đơn giản đó là sau khi đánh bại đối thủ, thì người chơi có thể áp dụng chiêu đấm móc để đánh đối phương rơi xuống khu vực dưới hầm cầu và để cho các lưỡi kiếm xiên qua người đối thủ.

Chú ý, có một chi tiết nữa đó là nếu sử dụng đòn kết liễu của nhân vật Liu Kang sau khi tung ra mà ở đúng sân đấu này thì nó sẽ đưa hẳn đối thủ văng xuống dưới cây cầu. Riêng các nhân vật khác đều không có được đặc ân này nên người chơi hãy làm theo cách thông thường như đã nói ở trên.

Có một vấn đề này cần nói qua đó là ở sân đấu ở dưới cây cầu này sẽ không thể làm được đòn tương tác như đã nói qua ở trên mặc dù có thể thấy rõ là có thể đánh vào các bẫy kiếm được treo ở đây.Bản quyền 1992 © Mortal Kombat của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.