Những cuộc quyết đấu tranh dành sự sống và cái chết trong mỗi hoàn cảnh là những gì thường thấy trong đại hội quyết đấu, Johnny Cage đã học thêm cho mình những kỹ năng võ công thật sự cần thiết cho bản thân. Anh ta cũng chng tỏ toàn bộ những năng lực đó của mình trong đại hội.

Anh ta trở lại Hollywood sau khi bảo vệ thành công chức danh mới của mình là Đấu Vương. Cage đã làm ngay cho mình bộ phim có tên Cuộc Chiến Sinh Tử trên màn ảnh rộng và mau chóng gặt hái được nhiều thành công trong bước đầu ra mắt.

 


Bị gã Goro và Shang Tsung đánh bại nên đã nhảy ra khỏi các cuộc quyết đấu được định sẵn, Kano đã mang trên mình cái tiếng là kẻ phản bội lại nhóm trong giải đấu. Gã thành viên chính thức của đảng Hắc Long này đã mang đến sự hổ thẹn cho tất cả nhóm trong xuốt thời gian thi đấu chả đi đến đâu.

Những gì mà họ đang tạo dựng lên có thể kết thúc toàn bộ sau khi tất cả đều chết. Nó hầu như đã được quyết định sẵn trong trận chung kết của đại hội này trong một cuộc quyết đấu có tên " với Sự Không Tồn tại ".

 


 


Sau khi nhận được danh hiệu Đấu Vương cho mình, Sub-Zero đã quay trở lại trong bóng tối để trờ một sự xuất hiện trở lại khi thời khắc đến.

Mục đích duy nhất của anh ta trong kỳ đại hội này là... sát thủ phục vụ mệnh lệnh của Shang Tsung. Hắn ta đã được trả một khoản tiền rất lớn để loại bỏ kẻ địch cho Tsung khi thật cần thiết. Khi sứ mệnh của anh ta được hoàn tất, Sub-Zero sẽ dùng chính những khoàn tiền đó để làm lại cuộc đời và từ bỏ công việc nguy hiểm này.

 


Khi bị bắt giữ bởi Shang Tsung, Đơn Vị Lực Lượng Đặc Biệt của Sonya đã mau chóng trở thành những con tin - hy vọng duy nhất của họ giờ đây chính là đại hội. Shang Tsung đã hứa trả tự do cho trung đội của bọn họ nếu như... Sonya có thể chiến thắng được cuộc thi đấu này.

Chiến thắng của cô không những là trả lại tự do cho trung đội của mình - nhưng nó lại đặt một đoạn kết khó sử lên quyền lực đối với các thành viên của hội Hắc Long và Shang Tsung thì đang nắm đằng chuôi của giải đấu này.


 


Chiến thắng đến với Raiden là điều không quá nhạc nhiên. Ông chưa bao giờ cảm thấy ấn tượng trước gã phù thuỷ thấp kém Shang Tsung, cùng với gã Goro bạo hành, hay tất cả sự thách thức của những đối thủ cùng hạng khác. Ông đã mau chóng khi trở thành người khách mời vinh dự của người trần gian và tất cả những vị thần khác cùng can dự vào cuộc quyết đấu lần này.

Các cuộc chiến tiếp theo có thể tiếp diễn trong nhiều năm tới với mức độ khốc liệt hơn. Và đây chính là cuộc chiến có thể mang đến sự huỷ diệt cuối cùng cho toàn thể nhân loại chúng ta sẽ phải đối mặt. Để có một ngày mai tươi sáng hơn.

 


Sau khi dùng hết sức mình để đánh bại Goro và tự cho ra một kết thúc đối với những quy tắc mà gã Shang Tsung đề ra trong giải đấu, Kang đã đáp trả lại cho những cuộc thi đấu của mình bằng những cuộc đấu công bằng - khi chính là người của Thiếu Lâm Tự.

Người anh hùng Kang của chúng ta sẽ luôn được người đời biết đến. Anh vẫn sẽ tiếp tục kế thừa những tinh hoa của người của Thiếu Lâm Tự khi khôi phục niềm tự hào lẫn thanh danh theo đúng nghĩa đã được đặt ra trong các cuộc quyết đấu vĩ đại của mình.

 


 


Được coi như là một tử thần với khá nhiều chiến tích chinh chiến với của người Lin Kuei, gã Scorpion này đã từng bị tiêu diệt bởi tay của Sub-Zero. Anh ta đã phải vứt bỏ chính người vợ và đứa con đã từng sống trong tâm trí để trở thành một tử thần mang trọng trách báo thù.

Thậm chí ngay cả khi Scorpion dành được chiến thắng với danh hiệu Đấu Vương trong giải Đại Hội Quyết Đấu, hắn ta cũng được trả khá nhiều tiền cho truyện này. Anh ta chẳng còn nhớ gì về gia đình của mình khi đó là lối thoát duy nhất nhằm giải được lời nguyền bí mật riêng này.

 Bản quyền 1992 © Mortal Kombat của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.