Làm sao có thể mở bảng EJB để hiển thị tất cả các tác động mã ăn gian

Đây được coi là một thủ thuật dành riêng cho các nhóm cài đặt trò chơi tại các máy game thùng ngày xưa khi muốn can thiệp vào thông số của trò, cụ thể nó được gọi là mục tùy chỉnh EJB. Theo các nút bấm dưới đây để có thể vào được mục tùy chỉnh đó như sau khi bắt đầu trò chơi tại phần giơi thiệu:

Tay chơi 1 bấm nút Block 5 lần - Tay chơi 2 bấm nút Block 10 lần - Tay chơi 1 bấm nút Block 2 lần - Tay chơi 2 bấm nút Block 1 lần - Tay chơi 1 bấm nút Block 2 lần - Tay chơi 2 bấm nút Block 3 lần - Tay chơi 1 bấm nút Block 4 lần. Theo mật khẩu số lần bấm là 5 - 10 - 2 - 1 - 2 - 3 - 4.

Nếu người chơi bấm đúng, mục tùy chỉnh EJB như hình bên tay trái sẽ xuất hiện và người chơi có thể nghịch ngợm các tùy chỉnh ăn gian ở đây sau khi tái khởi động lại trò bằng cách thoát khỏi mục tùy chỉnh EJB này mà không cần thực hiện thao tác tắt máy.


  Làm sao có thể đấu với nhân vật ẩn Reptile

Khi bạn chơi ở vũ đài " The Pit ", hãy để ý và thấy có một vài thứ gì đó bay qua mặt trăng " rất nhiều hình dạng như đĩa bay, phù thủy, cánh diều v.v.. ". Khi điều đó sảy ra, bạn đã có thể sẵn sàng cho việc đấu với nhân vật ẩn tên Reptile được đả động xuyên xuốt các trò chơi với nhiều từ ngụ ý xuất hiện.

Suốt những trận sau, bạn đừng sử dụng chiêu đỡ đòn nữa. Hãy đánh bại đối thủ của bạn bằng hai trận toàn thắng để đạt được
" Double Flawless " đi kèm với chiêu kết liễu " Fatality " lên đối thủ. Chú ý một điều là trong phiên bản Version 3.0, bạn không đấu với Reptile qua hai nhân vật Sonya hoặc Scorpion do nút đỡ đòn là nút bấm để thực hiện hiện chiêu kết liễu Fatality của cả hai nhân vật này.

Còn tại phiên bản Version 4.0 thì vấn đề này không tồn tại kể cả khi bạn sử dụng chiêu đỡ đòn, nhưng nó chỉ có tác dụng khi bạn thực hiện chiêu kết liễu Fatality mà thôi. Khi bạn thực hiện và lưu ý những điều chỉ dẫn phía trên tốt, bạn có thể đấu được với nhân vật ẩn Reptile tại màn chơi
" The Pit ".
 

  Làm sao có thể kích hoạt mã ăn gian trong quá trình chơi

Trước hết hãy để màn hình chủ hoạt động đến khi hiện ra mục khởi động
" như hình bên trái ", tại đây nhanh chóng bấm F10 theo yêu cầu để vào mục tùy chỉnh trong trò chơi. Lúc này bấm phim Shift trên bàn phím và nhập mã phím DIP từ 0 đến 1, sau mỗi lần bật tắt thì yêu cầu khởi động lại và trò chơi sẽ bắt đầu tại bảng chọn nhân vật. Mỗi một số là một thao tác mã ăn gian sẽ được hoạt động trong trò như sau:

Bấm 0:
Bật hoặc tắt chế độ làm Fatality khi bắt dầu - Bấm 1: Bật hoặc tắt chế độ đánh văng ra máu
- Bấm 1: Bật hoặc tắt chế độ âm thanh nhạc và tiếng động khi gia chiến - Bấm 3: Bật hoặc tắt chế độ hiển thì truyện tranh MK trên màn hình - Bấm 4: Bật hoặc tắt chế độ CPU có thể thực hiện Fatality ngay khi bắt đầu - Bấm 5: Bật chế độ chơi không hết mạng tại Battle Plan - Bấm 6: Bật chế độ chiến đấu chậm chạp khi bắt đầu đấu.


Lưu ý là trong trò không có chế độ dừng lại cuộc chiến như các bản sau này, vì thế sau khi bật tắt mã ăn gian xong thì phải đấu cho đến khi màn hình xuất hiện chữ
Game Over thì mới có thể quay lại chơi từ đầu. Hoặc nhanh hơn là bấm thoát trò chơi trên máy và khởi động lại trò chơi vì đằng nào cũng phải thao tác lại do ngày xưa lúc thiết kế các dạng trò chơi này trên máy PC đều không làm chế độ lưu lại " save " và mục bảng thành tựu đẻ xem lại những gì đã chơi qua.Bản quyền 1992 © Mortal Kombat của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.