●  Đây là website được xây dựng từ rất nhiều kiến thức kinh nghiệm của các thế hệ trước năm 2006 trên nguyên tắc tự nguyện, vì thế các bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy có cả những kiến thức của các bạn được chúng tôi tổng hợp trên đây dưới dạng bài viết nhằm lưu lại cho người đi sau biết để tiếp tục chia sẻ lại cho người tiếp theo muốn biết thêm nhiều về Mortal Kombat.

●  Những hướng dẫn chơi game Mortal Kombat ở tất cả các phiên bản mà các bạn thấy trên đây đều được làm mới dưới định dạng HD từ năm 2022, những phiên bản wesbite hướng dẫn cũ từ sau năm 2011 sẽ được đưa vào một mục khác để tri ân nếu như người đọc có yêu cầu đến với nhóm thiết kế ra website này. Lưu ý là sau khi các website cũ đã được làm mới lại hết dưới định dạng HD, chúng tôi sẽ không cho công bố nữa vì sẽ phải bàn giao hợp đồng cũ với NOTH STAR Studios vì bên đó đã từng mua lại để phát triển tiếp.

●  Những ấn bản truyện tranh được công bố trên đây là độc quyền dành cho wesbite này, trước năm 2015 chúng tôi đã phối hợp với nhóm dịch bên NORTH STAR Studios để dịch tất cả đầu truyện tranh của Malibu Comics và DC Comics sang tiếng Việt. Sau việc đó chúng tôi đã chia sẻ lại cho bên Việt Comics để phổ biến cho giới mộ điệu miễn phí. Tuy nhiên sau năm 2022 đến hiện tại chúng tôi đã phát hiện ra những website truyện khác đã lấy truyện chúng tôi để sử dụng vào mục đích đánh cắp thông tin của người đọc, chưa kể số đầu truyện dịch cũng mất mát khá nhiều sau khi trang Việt Comics tan rã, vì vậy để tránh trường hợp xụp đổ như đợt hack trang Facebook cá nhân nhóm vào đầu tháng 8/2023 vừa qua chúng tôi sẽ cho up lại những bộ truyện cũ dưới định dạng của website và đọc miễn phí không hề có " quảng cáo xen vào " nhằm mục đích phối hợp lại với NORTH STAR Studios trong việc giải quyết nợ nần dịch thuật " mua lại để up lên có trả phí duy trì mỗi năm " từ sau năm 2017.

●  Website này không được thiết kế để xem phim, mua bán và giao dịch các ấn phẩm liên quan đến Mortal Kombat do những cái này đều là hàng sưu tầm và một số cái liên quan đến bản quyền chia sẻ kiếm tiền từ chủ thương hiệu gốc. Vì vậy website chỉ tập chung vào mục thông tin và các dự án liên quan đến hoạt động của trang sau khi mỗi phiên bản trò chơi, phim ảnh ra mắt.

●  Mọi người cần lưu ý một việc website này là cổng thông tin được xây dựng từ nhà tài trợ tên Lee Maul đến từ diễn đàn GameVN, vì thế nhà tài trợ cần sự riêng tư trong việc xây dựng và hoàn tất các dự án dành cho website đều được thực hiện qua bí mật kinh doanh. Vì thế chúng tôi không khuyến khích các bạn tìm hiểu sâu xa nhiều về chủ nhân của website này, chỉ cần biết nó được trả tiền để xây dựng và phát triển.

●  Về những dự án mà chúng tôi hợp tác như sản xuất truyện tranh và bán như đã nêu, chúng tôi xin cam đoan rằng những ấn bản trên có bán tại Việt Nam và chúng tôi có kênh riêng để phân phối những ấn bản trên và có doanh số bán ra cụ thể. Do vậy nếu các bạn muốn đặt mua để ủng hộ thì sẽ phải đợi wesbite của nhóm T2R Production hoàn thành vào năm tiếp theo để đặt mua các đầu truyện tranh trong vũ trụ của họ.


Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.