:: Nội dung trò chơi :.

Tiếp nối phần đầu tiên sau khi phù thủy Shang Tsung bị Liu Kang đánh bại, hắn đã quay về Ngoại Giới và yêu cầu chủ nhân của hắn là hoàng đế Shao Kahn một trận tái đấu để rửa mối nhục. Gã hoàng đế đồng ý và cho gã phù thủy xắp xếp một cái bẫy.

:: Các nhân vật chơi được :.

Với 5 nhân vật cũ và 7 nhân vật mới được bổ xung, phần thứ hai sẽ cho phép bạn sử dụng 12 nhân vật với nhiều chiêu thức chưởng kĩ năng, kết liễu v.v... với những kinh nghiệm mà bạn đạt được, Mk2 không ràng buộc bạn bằng điểm số như trước nữa.

 

:: Các sân đấu :.

Lần đầu tiên người chơi được cung cấp số lượng 10 sân đấu nằm rải rác trên khắp các vùng đất Ngoại Giới, một trong số đó là lôi lại từ bản đầu tiên. Trên hết các bạn còn được cho 3 sân dấu tương tác kết liễu được, sẽ rất thú vị nếu bạn thao tác đúng.

:: Cách chơi được đẩy nhanh :.

Rút kinh nghiệm ở bản đầu tiên, Mk2 đã không còn các chiêu thức đánh ra chậm chạm và phản ứng độ trễ. Thay vào đó là những hình ảnh máu me sống động hơn cùng với những chiêu đánh tung tóe máu văng khắp mặt sân đấu mà trước đó bị giới hạn.

 

:: Fatality mới :.

Do phiên bản đầu tiên bị giới hạn thời gian phát triển, nên chỉ có một chiêu kết liễu duy nhất. Vì vậy Mk2 sẽ cho phép một nhân vật có đến 2 Fatality chính và phụ, như vậy chúng ta có tất cả 24 Fatality của 12 nhân vật cần người chơi khám phá hết.

:: Làm quen với Babality :.

Nhằm bổ xung thêm vài điều mới mẻ thay vì chém giết xuốt cả một trận đấu, Mk2 đã cải tiến thêm chiêu biến đối phương thành trẻ con với tiếng khóc não nề có tên là Babality. Tương tự như với chiêu kết liễu, nó cũng có phím bấm để ra kết quả.

 

:: Làm quen với Friendship :.

Tương tự như Babality, một phím thao tác nữa cho phép nhân vật của bạn thể hiện sự khoan dung bằng việc kết bè bạn vui vẻ với đối thủ gọi là Friendship. Người chơi sẽ có 10 cách thể hiện khác, trong đó chỉ 3 cách thể hiện giống nhau là của đám ninja.

:: Kết liễu tại các sân đấu :.

Trong phiên bản đầu tiên, chiêu kết liễu tương tác trên sân chỉ có một qua một phím bấm đơn giản. Nay với Mk2, người chơi có đến 3 sân đấu để thể hiện các đòn này. Tuy nhiên nhằm tăng độ khó lên, tất cả 12 nhân vật đều có phím thao tác riêng để làm.

 

::: Đấu trùm hỏi và đáp :.

Tương tự như đấu trùm phiên bản đầu tiên, Mk2 cho phép người chơi đấu liên tiếp hai trùm phụ là phù thủy Shang Tsung và gã người hổ Kintaro. Riêng trùm cuối hoàng đế Shao Kahn là ải cuối cùng dành cho game thủ với mức sát thương 20% các đòn đánh.

:: Bí mật trong trò chơi :.

Tương tự như bản đầu tiên, Mk2 cũng có những bí mật cho riêng mình với việc tìm ra 3 đối thủ ẩn nấp bao gồm Smoke, Jade và cuối cùng là Noob Saibot. Chưa hết trò chơi còn cung cấp cho người chơi bảng kích hoạt mã ăn gian với sự bất tử.

 

:: Truyện tranh ăn theo :.

Không giống như phần đầu bộ truyện tranh ăn theo game được bán ở các sạp truyện tranh, Mk2 lại chọn cách để lại thông điệp nơi mua truyện ở các hệ máy thùng Aracde khi người chơi sắp rời khỏi máy. Cho đến giờ nó được coi là truyện siêu hiếm.

:: Phiên bản hack hợp pháp :.

Được bán băng và tải về công khai trên hệ máy chơi SEGA đời cũ, đây là phiên bản hoàn chỉnh của Mk2 với 17 nhân vật có thể chơi được. Tuy được coi là một bản hack hoàn chỉnh sau 18 năm, nhưng không ai phủ nhận công của những người làm ra.

Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.