:: Nội dung trò chơi :.

Rất nhiều năm về trước, có một gã nửa người nửa rồng khoảng 2000 tuổi là Goro đã đánh bại một vị tăng ni Thiếu Lâm là Kung Lao trong một giải đấu được gọi là Cuộc Chiến Sinh Tử được một gã phù thủy tên là Shang Tsung đứng ra tổ trức.

:: Các nhân vật chơi được :.

Người chơi sẽ bắt đầu bằng 7 chiến binh đại diện cho Nhân Giới tham gia vào giải đấu. Với mỗi trận chiến đấu mà bạn đạt được, người chơi sẽ được tặng điểm kinh nghiệm nhằm khám phá những thứ mới mẻ đang nằm ở phía trước.

 

:: Các sân đấu :.

Người chơi có tất cả 7 sân đấu, toàn bộ sẽ được diễn ra trên hòn đảo của Shang Tsung. Và trong 7 sân đấu đó chỉ có duy nhất sân đấu ở trên cầu tên gọi
" The Pit " là người chơi có thể tương tác được đòn kết liễu trên sân thông qua bảng chiêu thức.

:: Cách chơi đặc biệt :.

Khác với các trò chơi đối kháng khác ngoài đấm với đá, Mortal Kombat sẽ mang cho bạn trải nhiệm bắn chưởng qua kĩ năng của các nhân vật đi kèm máu me khi các nhân vật dính đòn đánh từ những đòn chí mạng. Rất bạo lực và khốc liệt trong mỗi trận.

 

:: Làm quen với Fatality :.

Lần đầu tiên trò chơi Mortal Kombat cho phép người chơi hạ sát đối phương bằng đòn thế Fatality sau khi đánh thắng. Với 7 nhân vật người chơi sẽ có 7 đòn kết liễu khác nhau để cho các bạn tha hồ khám phá xem ai có chiêu kết thúc tàn bạo nhất.

:: Kết liễu tại các sân đấu :.

Như đã nói ở trên, các đòn kết liễu Fatality bằng thao tác bấm cũng có cả thao tác đấm văng đối phương xuống cầu chỉ với đòn thế đấm móc khi người chơi lại gần đối thủ. Với Liu Kang, chiêu Fatality của anh sẽ đấ văng đối thủ trực tiếp xuống cầu.

 

:: Mini game Test Your Might :.

Sau 3 trận đấu liên tiếp người chơi sẽ được gặp một mini game có tên là Test Your Might với việc nhân đôi điểm kinh nghiệm nếu bạn chặt tốt nó bằng phím thao tác. Mini này có 5 cấp độ, tính từ 100.000 điểm đến 2 triệu điểm ở cấp cuối cùng và lặp lại.

:: Đấu trùm hỏi và đáp :.

Được dành cho chế độ chơi 1 người duy nhất đó là đấu cột, gọi tắt mục chơi là
" Battle Plan ". Người chơi sẽ đối mặt với trùm phụ Goro trước rồi mới đến trùm chính Shang Tsung. Tất nhiên, không giống các nhân vật cho sẵn, chúng khá khó chịu với bạn.

 

:: Bí mật trong trò chơi :.

Được coi là một trò chơi với nhiều bí mật nhất, Mortal Kombat có một mục tiêu mà rất khó đạt được đó là tìm và đấu với nhân vật Reptile thông qua những gợi ý khi chơi hai người với số điểm kinh nghiệm cao. Liệu bạn có muốn biết có bao nhiêu bí mật ?!!

:: Truyện tranh ăn theo :.

Được bán vào cùng thời điểm trò chơi ra mắt năm 1992, rất khó kiếm vào thời điểm lúc này vì giá trị của một quyển mới cao hơn lúc bán ra đầu tiên chỉ có 3 USD. Đây là ấn phẩm đầu tiên và duy nhất nói về các sự kiện diễn ra trong trò chơi năm đó.

Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.