:: Thêm tiểu sử :.

Trò chơi sẽ bổ xung cho bạn thêm sáu tiểu sử nhân vật mới bao gồm Cyrax, Mileena, Kitana, Kung Lao và Baraka. Riêng tiểu sử nhân vật Sektor các bạn phải hoàn tất yêu cầu của trò chơi mới mở khóa được tiểu sử của nhân vật này.

:: Thêm đoạn kết :.

Với 15 đoạn kết gốc và 5 đoạn kết mới tương đương với 5 nhân vật cho sẵn trên bảng chọn. Chưa hết nếu người chơi mở khóa được nhân vật Sektor, người chơi sẽ có thêm đoạn kết ẩn của nhân vật này sau kho hoàn tất mục chơi Arcade.

 

:: Hoàn tất bảng nhân vật :.

Với hơn 23 nhân vật " không tính nhân vật sao chép Meat " trên bảng chọn, người chơi sẽ được bổ xung thêm những đòn đặc biêt và chiêu kết liễu mới đến từ 8 nhân vật được cho kể cả nhân vật đặc biệt Goro.

:: Thêm mục tự chọn vũ khí :.

Được bổ xung thêm vào quá trình chọn nhân vật, với hơn 20 loại vũ khí có sẵn. Người chơi chỉ cần chọn một vũ khí và chọn nhân vật chỉ định cầm vũ khí đó ngay trong trò chơi qua thao tác rút vũ khí của nhân vật đó.

 

:: Thêm sân đấu mới :.

Được coi là bổ xung thêm với 4 sân đấu mới bao gồm: Sảnh Nhà Thờ, Phòng bao quát thế giới Nether, Phòng Chứa Linh Hồn và cuối cùng là Bục Nâng. Một sân đấu bí mật sử dụng mã bấm ở phần hai người quyết đấu mới có thể chọn được sân đấu.

:: Thêm bí mật & mở khóa:.

Ngoài mục ăn gian, mở khóa nhân vật Goro - Noob Saibot - Meat đã thấy ở khiên bản gốc. Người chơi sẽ khám phá thêm cách mở khóa nhân vật Sektor sau khi hoàn tất mục Arcade của nhân vật Cyrax.

Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.