:: Thêm tiểu sử & Đoạn kết :.

Với 10 nhân vật được cho thêm vào bảng chọn, người chơi sẽ được khám phá thêm nguồn gốc sự vắng mặt của những nhân vật đó trong phiên bản Mk3 đã phát hành. Chưa kể người chơi cũng sẽ biết được kết thúc của nhân vật đó sau khi hoàn tất mục chơi đấu cột Arcade.

:: Thêm & lược bớt nhân vật :.

Khoảng hơn 24 nhân vật trên hệ máy SNES, và 22 nhân vật trên các hệ máy khác. Trò chơi UMK3 có đến ba phiên bản nhân vật khác nhau nhưng hầu hết chỉ được gọi là thêm hoặc bỏ bớt đi một vài nhân vật không cần thiết bao gồm Sheeva, Smoke Classic, Rain, Noob Saibot.

 

:: Thêm sân đấu mới :.

Người chơi sẽ được bổ xung thêm 5 sân đấu mới bao gồm Lãnh địa Scorpion, Phòng ngai vàng Shao Kahn, Cồn cát của Jade, Scislac Busorez
/Cổng Trời, Gần khu Đập Nước đi kèm với các sân đấu có sẵn trong Mortal Kombat 3.

:: Thêm Brutality :.

Được bổ xung thêm vào danh mục đòn kết liễu chính của trò chơi, Brutality cho phép người chơi vung ra một đòn đánh liên hoàn theo một dãy phím bấm rất nhanh và không được bấm hỏng, điều này khiến đối phương bị đánh cho đến khi nổ tan xác.

 

:: Thêm mục chọn :.

Lần đầu tiên trò chơi UMK3 được bổ xung chế độ
2 đấu với 2 và chế độ đấu tranh vương 8 người chơi đã từng bị ẩn đi trong phiên bản Mk3. Hơn nữa mục chơi 2 đấu 2 còn có tác dụng cả trong mục đấu cột nhằm tạo sự khó nhằn cho người chơi.

:: Thêm bí mật :.

Như đã nói qua là UMK3 có đến hai phiên bản khác biệt về bí mật, một cái dành cho hệ
Arcade thì người chơi sử dụng mã bấm ở hai người đấu. Còn trên SNES thì người chơi quay về truyền thống của bản cũ đó là bấm dãy mã ở trang chủ khi bắt đầu trò.


Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.