Nguyên mẫu là từ những kẻ thuộc hội Xích Long tách ra do không chịu nổi luật lệ của hội. Trong xuốt thời gian sau đó chính Kano được cân nhắc lên làm chỉ huy của Hắc Long, từ đây hắn đã thay đổi cách làm ăn với đối tác và giúp hội trở nên hưng thịnh hơn nhờ nghề lính đánh thuê và buôn bán hàng cấm.

 

Được Quan Chi lập ra với mục đích phục vụ và tôn sùng vô điều kiện chúa tể Shinnok tại thế giới Netherealm. Khác với cách làm của các hội là đi thu thập thêm đồng minh, thì Quan Chi lại sử dụng ma thuật đen của mình làm hồi sinh những chiến binh đã chết thành một xác sống phục vụ theo mệnh lệnh.

 

Sau khi thoát khỏi Netherealm từ hầm mộ Vua Rồng, Quan Chi đã gặp và thỏa thuận liên thủ với Shang Tsung để hồi sinh đạo quân bất khả chiến bại dưới hầm mộ mới khám phá ra. Từ đây danh hiệu Đồng Minh Quyết Tử ra đời đem sự chết chóc đến các thế giới mà chúng đã đi qua xuốt cuộc hành trình.

 

Được thành lập sau khi Shao Kahn bị đánh bại và Edenia được tách ra từ Ngoại Giới rồi trở thành một thế giới riêng như trước. Chính Kitana đã lãnh đạo quân đội của mình cùng những người dân và đồng minh trước kia của Edenia chống lại sự dòm ngó của các thế giới khác sau khi tách ra.


 
 
 

Một hội quy tụ những thành viên bất tử bảo vệ Trái Đất, ví dụ trước đó chính là tổ tông nhà Kung Lao. Hầu hết hội này hoạt động độc lập và nhận được sự bảo trợ của Raiden, sau nhiều năm chiến tranh với các thế lực. Bạch Liên Giáo hầu như không còn ai kế tục cả.

 

Là con cháu của hậu duệ Cryomancer từ xa xưa, không ai rõ người sáng lập ra Lin Kuei là từ khi nào nhưng những chiến binh xứ lạnh được đồn thổi như một huyền thoại. Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động, hội đã bị biến chất và đã có một bước đi táo bạo.

 

Được thành lập bởi Jax và Sonya sau khi đánh bại được cuộc xâm lược Shao Kahn ở Trái Đất, từ đây họ phải đối mặt với nhiều cuộc di cư từ Ngoại Giới đi kèm nhiều nỗi phiền toái khác từ những kẻ lưu vong nguy hiểm khi cố tình vượt biên vào thế giới của họ.

 

Xích Long là một hội có mặt từ rất lâu đời, hầu hết đều nằm dưới sự chỉ đạo của Daegon kẻ được chọn dẫn dắt thế giới trước Đại Thảm Họa. Khác biệt duy nhất của hội là đều sống trong bí mật nên mới có truyện có những kẻ không chịu được nên tách ra lập hội khác.


 
 
 

Là cái nôi của hội vận hành giải đấu Cuộc Chiến Sinh Tử theo nghi thức, tại đây đã sản sinh ra rất nhiều những chiến binh Thiếu Lâm nổi tiếng như Liu Kang, Kung Lao, Shujinko v.v... và Raiden chính là người giám sát và vận hành hội này trong các cuộc chiến lớn.

 

Là một giáo phái cạnh tranh với Lin Kuei trước thời kì xuất hiện Sub-Zero. Về sau Quan Chi đã mượn tay hội Lin Kuei tiêu diệt toàn bộ giáo phái này và tạo ra chiến binh Scorpion. Trải qua nhiều biến động, Shirai Ryu về sau lấy lại được vị thế và hồi sinh thành giáo phái tốt.

 

Để ngặn chặn sự phát triển của hội Hắc Long trải khắp thế giới, Lực lượng Đặc Biệt ra đời và trở thành đối trọng với hội đó. Sau sự kiện Shao Kahn xâm lược thế giới, Cục Điều Tra cũng từ hội này được lập ra với những bổ xung nhân sự lẫn trang thiết bị hùng mạnh hơn.

 

Sau khi việc cơ giới hóa người máy của Lin Kuei bị ngăn chặn, Sektor đã đem tất cả những gì còn lại của dự án này và biến mất. Sau đó hắn đã thành lập hẳn cho mình cả một đội quân người máy có tên là hội Tenkunin. Với mục đích tiêu diệt cả thế giới con người.


 
 
 


Bản quyền © 2006 - 2024 Mortal Kombat Việt Nam. Website được thiết kế bởi Box Project. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.