- Lời cảnh báo của thần sấm Raiden -

Hơn hàng ngàn năm về trước, trong cuộc chiến với ác thần Shinnok, tôi đã phải nhận trách nhiệm rất lớn trước cái chết của hàng ngàn chúng sính.


Lúc đó đ
ể giải phóng cho toàn bộ chúng sinh từ hiểm hoạ của Shinnok, tôi đã cho tiến hành một cuộc chiến ngay giữa Nhân Giới và đẩy cả thế giới này chìm vào trong bóng tối xuốt một thời gian dài cho đến khi tống được ác thần Shinnok xuống một nơi được gọi là Thế giới Nether.

Giờ đây sau khi Shao Kahn bị đánh bại bởi bàn tay của các chiến binh của Nhân Giới, thì Shinnok cũng đã mau chóng tìm ra được cách thoát thân khỏi Thế giới Nether cùng các đồng minh khác của hắn.

Chiến tranh giờ đây đã mang cuộc chiến này trở lại một lần nữa, và những người phàm đại diện cho Nhân Giới có thể thắng được cuộc chiến này.BARAKA

Tuy là dân du mục, Baraka đã dành khá nhiều thời gian để đi lang thang tại các cõi. Trong chuyến hành trình quay trở lại Edenia. Gã đã có một cuộc giao dịch thảo luận về quyền cai trị các thế giới bên cạnh Quan Chi. Với việc mong muốn trở lại các cuộc chiến không vì nguyên nhân sâu xa nào hết, Baraka lập tức chấp nhận nhưng trong lòng hắn đã nảy ra một ý nghĩ khác cho một " âm mưu ".

CYRAX

Cyrax cuối cùng được hội Lin Kuei giải thoát ra khỏi nhà tù sa mạc. Các cơ chế vật chất khi chịu đựng tại sa mạc ít nhiều bị thiệt hại được hội Lin Kuei dễ dàng sửa lại. Có một điều, Cyrax rất khác hồi lần đầu được giao nhiệm vụ tìm, đó là tìm giết Sub-Zero. Chỉ có thời gian trả lời cho Cyrax khi anh ta vượt qua chính thử thách của mình.
oooooooooooooooooo
oooooooooooooooooo 

KITANA

Khi Quan Chi và lực lượng của hắn ta rời khỏi Edenia của cô để giao tranh với Raiden và lực lượng của ông ta. Kitana đã mau chóng chạy thoát được khi đám cận vệ vẫn còn đang quá nỗi ngạc nhiên vì sự đào thoát một cách quá dễ dàng. Cô nghĩ rằng với thân phận bé nhỏ của mình thì phải nhanh chóng tập trung vào cuộc chiến chống lại Quan Chi và Shinnok. Tương lai của Edenia lúc này phụ thuộc vào thành công của cô.

KUNG LAO

Rất nhiều người tin rằng Kung Lao đã chết trong tai nạn qua cuộc chiến cuối cùng trong việc chống lại Shao Kahn. Thực tế cho thấy anh đã trở lại với cuộc sống mới trong thanh tịnh mà không có bạo lực như tổ tiên trước kia hằng mong muốn. Khi tin tức về mối đe dọa của Shinnok cùng với sự trở lại của Goro lan nhanh, truyền nhân Kung Lao đã mau chóng trở lại với cuộc chiến nhằm thách thức kẻ đã giết tổ tiên của mình. 

MILEENA

Được tái sinh từ Địa Ngục và theo phục vụ cho Shinnok kể từ sau khi hồi sinh, Mileena nhận thấy cuộc chiến sắp tới sẽ cho cô cơ hội nhằm thoát khỏi kiếp nô lệ khỏi Shinnok và tìm cách báo thù bằng chính sức mình. Biết được Kitana sẽ chiến đấu cho Edenia, Mileena chắc chắn đây sẽ là lối thoát dễ dàng nhất khi cô bước vào cuộc chiến của Shinnok.

SEKTOR

Sau khi biết được việc Cyrax bị mắc kẹt tại sa mạc, hội Lin Kuei bắt buộc phải phái hắn đi sau đợt tiêu giảm quân số. Trong cuộc chiến bên cạnh các chiến hữu Lin Kuei, Sektor được lệnh trông chừng và báo cáo về động tĩnh của Cyrax. Báo cáo lần cuối cùng của Sektor chính là nhiệm vụ Cyrax đang thực hiện.
ooooooooooooooooo0000000Bản quyền 1999 © Mortal Kombat Gold của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.