Làm sao có thể vào được mục ăn gian

Để có thể vào được mục ăn gian, yêu cầu người chơi bắt đầu ở màn hình chính trước khi bấm Start để vào mục chọn các mục. Hãy bấm các nút sau:

Lên - Lên - Xuống - Xuống - Trái - Trái - Phải - Phải
[ Không bấm chậm rãi các nút này mà phải bấm thật nhanh thì mới thành công ]


Hãy để ý là nếu bạn bấm đúng các nút trên bạn sẽ nghe thấy một tiếng cười thầm của
Jarek và một tiếng nói " Outstanding " phát ra. Giờ hãy ấn Start để vào mục chọn, di chuyển đến mục chơi ARCADE và giữ hai nút R và L để hiện mục tùy chỉnh chơi ăn gian. " Chi tiết các tác dụng khi chơi bấm vào đây "

Chú ý: Nếu thực hiện đúng sau khi vào được mục ăn gian người chơi có thể mở khóa được các nhân vật ẩn như Sektor ngay từ lúc này.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Sektor

Để có thể chọn được Sektor thì yêu cầu người chơi phải kích hoạt mục ăn gian. Sau khi hoàn tất xong thì yêu cầu người đăng nhập vào bảng chọn nhân vật, tại đây hãy di chuyển và chọn mục
" Hidden ". Sau khi chọn " Hidden ", bạn sẽ không thấy khung chọn đâu. Tiếp tục bấm: giữ hai nút R và L - Lên - Lên - Lên - Lên - Trái - Trái - Trái - Trái rồi bấm nút A. Người chơi sẽ bắt đầu chơi với vai nhân vật Sektor ở mục hai người quyết đấu hoặc tiếp tục mục đấu cột Arcade.

Chú ý: Trong MK Gold thì sau khi bấm đúng nút trên sẽ cho chọn nhân vật luôn chứ không xoay nhân vật đó như với bản Mortal Kombat 4.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Goro

Để có thể chọn được Goro thì yêu cầu người chơi phải kích hoạt mục ăn gian. Sau khi hoàn tất xong thì yêu cầu người đăng nhập vào bảng chọn nhân vật, tại đây hãy di chuyển và chọn mục
" Hidden ". Sau khi chọn " Hidden ", bạn sẽ không thấy khung chọn đâu. Tiếp tục bấm: giữ hai nút R và L - Lên - Trái rồi bấm ngay nút A. Người chơi sẽ bắt đầu chơi với vai nhân vật Goro ở mục hai người quyết đấu hoặc tiếp tục mục đấu cột Arcade.

Chú ý: Trong MK Gold thì sau khi bấm đúng nút trên sẽ cho chọn nhân vật luôn chứ không xoay nhân vật đó như với bản Mortal Kombat 4.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Noob Saibot

Để có thể chọn được Noob Saibot thì yêu cầu người chơi phải kích hoạt mục ăn gian. Sau khi hoàn tất xong thì yêu cầu người đăng nhập vào bảng chọn nhân vật, tại đây hãy di chuyển và chọn mục
" Hidden ". Sau khi chọn " Hidden ", bạn sẽ không thấy khung chọn đâu. Tiếp tục bấm: giữ hai nút R và L - Lên - Lên - Trái - Trái - Trái rồi bấm ngay nút A. Người chơi sẽ bắt đầu chơi với vai nhân vật Noob Saibot ở mục hai người quyết đấu hoặc tiếp tục mục đấu cột Arcade.

Chú ý: Trong MK Gold thì sau khi bấm đúng nút trên sẽ cho chọn nhân vật luôn chứ không xoay nhân vật đó như với bản Mortal Kombat 4.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Meat

Để chọn được Meat, yêu cầu người chơi hãy chọn mục
" Group " trên bản chọn nhân vật khi bắt đầu với cả hai người chơi. Lúc này khi hoàn tất 20 nhân vật khi liên tục chọn mục " Group ", người chơi không cần phải làm thao tác trên mà chọn một nhân vật bất kì. Nhân vật Meat sẽ xuất hiện trong tất cả các màn chơi.

Chú ý: Do nhân vật Meat là khung mẫu thiết kế các nhân vật đã nêu trước đó nên bạn chọn nhân vật nào thì Meat sẽ mang đặc tính các nhân vật đấy dưới hình ảnh của hắn. Các nhân vật ẩn cũng sẽ mang hình hài của Meat ngoại trừ nhân vật Goro thì Meat sẽ không có bốn tay mà chỉ thể hiện theo dạng nguyên bản.


  Làm sao có thể xem phim tiểu sử của nhân vật mà bạn thích

Đầu tiên người chơi phải vào mục
" Kombat Theater " ở mục tùy chọn, hãy di chuyển đến từng bộ phim đoạn kết tương ứng với các nhân vật trên bản chọn. Giờ hãy bấm L để xem phim tiểu sử nhân vật mà bạn thích đó.

Chú ý: Đây là phim hoạt hình 3D kết xuất các nhân vật trên đồ họa cấp cao nhất, hãy quan sát những chuyển động của các nhân vật để thấy sự bất ngờ trên đó. Với nhân vật Goro người xem chỉ cần chọn vào hai mục phim mở đầu có sẵn của trò chơi để thấy kết quả.


 
Làm sao có thể xem được tiểu sử của Sektor, có thể dùng những cách nào để xem !

Để xem được tiểu sử của Sektor, yêu cầu người chơi thực hiện việc chọn và chơi Sektor trong mục chơi
ARCADE. Sau khi hoàn tất nhân vật này thì hãy xem đoạn kết của hắn và đoạn phim tiểu sử của hắn lúc cuối bảng giới thiệu nhóm phát triển Mortal Kombat Gold.

Chú ý : Còn một cách khác nữa là xem các đoạn phim giới thiệu tại mục chính. Nó sẽ rất là lâu nhưng khi giới thiệu hết 20 nhân vật thì sẽ đến lượt tiểu sử của Sektor được giới thiệu. Hoặc ngay sau khi mở khóa nhân vật Sektor và chơi, người chơi sẽ thấy bên cạnh mục phim mở đầu có mở khóa đoạn kết của nhân vật Sektor và bạn có thể xem đoạn tiểu sử của hắn tại đây như một phần thưởng hoàn tất trò chơi.


 
Kích hoạt những mã ăn gian trong mục Kombat Kodes khi quyết đấu 2 người

Khi chơi quyết đấu với nhau, người chơi sẽ nhìn thấy một bảng mã ở cuối góc màn hình được gọi là
Kombat Kodes. Hãy theo những phím bấm sau với tác động lên biểu tượng để thấy được tác dụng xảy ra khi vào trò qua danh sách. [ Chi tiết các Kombat Kode khi bấm ]

Chú ý: Một số Kombat Kode tác dụng trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi, còn với những cái ảnh hưởng không rõ ràng sẽ có một dòng chữ ghi ở phía cuối màn hình. Mỗi một mã sẽ có một tác dụng một lần sau khi bấm, với mã đặc biệt thì có thể thấy được tác dụng mãi mãi khi chơi.Bản quyền 1999 © Mortal Kombat Gold của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Lưu ý, toàn bộ các tên gọi nhân vật, logo hay bất cứ nội dung thương mại liên quan đều thuộc NetherRealm Studios và WB. Interactive Entertainment.