Sau sự kiện
Armageddon, toàn bộ các chiến binh tham gia đều đã tử trận hết. Lúc này chỉ còn mỗi Raiden và Shao Kahn trụ lại, nhưng không may là gã bạo chúa đã thắng. Để sửa sai, Raiden đã làm phép quay về quá khứ từ lúc mọi truyện bắt đầu nhằm thay đổi tương lai tăm tối.
 
Được cho viết lại toàn bộ tiểu sử của các đấu vương trong ba phiên bản tiền nhiệm cũ thập niên 1992 đến 1995, Mortal Kombat 2011 cho phép người chơi học lại một lần nữa toàn bộ tuyến nội dung của các nhân vật gốc đã bị thay đổi để người chơi nắm rõ về họ một lần nữa theo góc nhìn mới.
 


Việc sử dụng các đoạn kết hình ảnh tĩnh từ lâu đã là một truyền thống của dòng Mortal Kombat, sau nhiều phiên bản cuối cùng nhóm phát triển đã quyết định sử dụng đến phương án hình ảnh động để làm phim đoạn kết. Từ đây chúng ta hãy làm quen với loạt phim kiểu này.

   

Được biên tập lại từ chiến đấu phiên bản 3D di chuyển trên khắp các mặt sân đấu, sang phiên bản 2,5D chiến đấu theo chiều ngang với mục đích ôn sự hoài cổ đến với người chơi cũ và đón chào những người mới gia nhập.
 
Lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm tất cả loạt sân đấu cũ từ thập niên 1992 đến 1995 đã được làm mới bằng 2,5D, với hàng loạt các sân đấu quen thuộc đi kèm sự tương tác đầy ấn tượng sau mỗi đòn kết liễu trên sân.
 
Là một mục chơi mới kết hợp với cả mục
Nekropolis lưu trữ thành tựu, giờ người chơi hãy lang thang trên năm vùng đất đầy chết chóc để mở khóa nhiều quan tài nhằm tìm kiếm các phần thưởng có giá trị sử dụng.
   

Nhằm giới thiệu với người chơi về rất nhiều phong cách có thể làm với thương hiệu Mortal Kombat, lần đầu tiên tháp thách thức đưa 300 nhiệm vụ từ dễ cho đến khó với mục đích giải trí.
 
Đã đến lúc chạm tay vào bàn phím và tay cầm để thực hiện lại những thao tác nhanh nhẹn, trong phiên bản Mortal Kombat mới với hàng loạt các nhân vật quen thuộc từ ngày trước đã trở lại.
 
Với hàng loạt các bí mật từ cổ trí kim nay đã trở lại với Mortal Kombat 2011, người chơi hãy nhớ xem những bí mật cũ liệu có hoạt động tốt trong phiên bản mới này không nhé.


Bản quyền 2011 © Mortal Kombat của NetherRealm Studios. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.