Làm sao có thể vào được mục ăn gian

Để có thể vào được mục ăn gian, yêu cầu người chơi phải ở chế độ hai người quyết đấu với nhau. Lúc này màn hình hiển thị quyết đấu sẽ xuất hiện và người chơi cần bấm một mã bí mật bao gồm
" 302 - 213 " trên màn hình quyết đấu hai người. Sau khi trận đấu được bắt đầu thì thoát ra màn hình chính, di chuyển ngay đến mục " Opitions ".

Tại đây yêu cầu di chuyển đến mục
" Highlight Versus Screen Enabled " thì lập tức bấm và giữ L1 R1 một lúc . Khi một tiếng cười nhẹ của Jarek vang lên thì cũng là lúc người chơi sẽ được chuyển thẳng vào mục ăn gian trong trò chơi.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Goro

Để có thể chọn được Goro thì yêu cầu người chơi phải hoàn tất mục chơi của
Shinnok tại mục ARCADE. Sau khi hoàn tất xong thì yêu cầu người đăng nhập vào bảng chọn nhân vật, tại đây hãy di chuyển và chọn mục " Hidden ".

Sau khi chọn
" Hidden ", bạn sẽ không thấy khung chọn đâu. Tiếp tục bấm: Lên - Lên - Lên - Trái và giữ L1 và R1, nếu bấm đúng bạn sẽ thấy hình avatar của Shinnok quay một vòng. Giờ thả hai nút L1 và R1 ra rồi bấm chọn. Người chơi sẽ bắt đầu chơi với vai Goro.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Noob Saibot

Để có thể chọn được Noob Saibot thì yêu cầu người chơi phải hoàn tất mục chơi của
Reiko tại mục ARCADE. Sau khi hoàn tất xong thì yêu cầu người đăng nhập vào bảng chọn nhân vật, tại đây hãy di chuyển và chọn mục " Hidden ".

Sau khi chọn
" Hidden ", bạn sẽ không thấy khung chọn đâu. Tiếp tục bấm: Lên - Lên - Trái và giữ L1 và R1, nếu bấm đúng bạn sẽ thấy hình avatar của Reiko quay một vòng. Giờ thả hai nút L1 và R1 ra rồi bấm chọn. Người chơi sẽ bắt đầu chơi với vai Noob Saibot.

Chú ý: Do Noob Saibot có 3 trang phục nên người chơi cứ xoay theo thứ tự lần lượt để thấy các trang phục còn lại.


  Làm sao có thể chọn được nhân vật Meat

Để chọn được Meat, yêu cầu người chơi hãy chọn mục
" Group " trên bản chọn nhân vật khi bắt đầu với cả hai người chơi. Lúc này khi hoàn tất 15 nhân vật khi liên tục chọn mục " Group ", người chơi không cần phải làm thao tác trên mà chọn một nhân vật bất kì. Nhân vật Meat sẽ xuất hiện trong tất cả các màn chơi.

Chú ý: Do nhân vật Meat là khung mẫu thiết kế các nhân vật đã nêu trước đó nên bạn chọn nhân vật nào thì Meat sẽ mang đặc tính các nhân vật đấy dưới hình ảnh của hắn.


  Làm sao có thể xem phim tiểu sử của nhân vật mà bạn thích

Đầu tiên người chơi phải vào mục
" Kombat Theater " ở mục tùy chọn, hãy di chuyển đến từng bộ phim đoạn kết tương ứng với các nhân vật trên bản chọn. Giờ hãy bấm L1 để xem phim tiểu sử nhân vật mà bạn thích đó.

Chú ý: Đây là phim hoạt hình 3D kết xuất các nhân vật trên đồ họa cấp cao nhất, hãy quan sát những chuyển động của các nhân vật để thấy sự bất ngờ trên đó. Với nhân vật Goro người xem chỉ cần chọn vào hai mục phim mở đầu có sẵn của trò chơi để thấy kết quả.


  Thay đổi trang phục và vũ khí của nhân vật

Trong bảng chọn nhân vật có một tính năng ẩn đó là thay đổi phục trang, để kích hoạt tính năng này người chơi cần phải bấm và giữ nút
" STARTS " trên tay cầm. Kết hợp nút bấm và giữ này với các nút đấm đá thì người chơi sẽ thấy các avatar của các nhân vật sẽ xoay một vòng. Hãy nghiên cứu số lần quay để chọn bộ trang phục mình ưa thích.

Chú ý: Sau khi người chơi chọn được bộ đồ ưng ý, hãy để ý những lần quay khác và vũ khí nhân vật rút ra. Nó sẽ bị thay đổi và người chơi sẽ thấy một số vũ khí lạ lùng chưa bao giờ xuất hiện với các vũ khí đã cho sẵn.


 
Kích hoạt những mã ăn gian trong mục Kombat Kodes khi quyết đấu 2 người

Khi chơi quyết đấu với nhau, người chơi sẽ nhìn thấy một bảng mã ở cuối góc màn hình được gọi là
Kombat Kodes. Hãy theo những phím bấm sau với tác động lên biểu tượng để thấy được tác dụng xảy ra khi vào trò qua danh sách " Bấm vào đây để xem chi tiết các phím bấm và tác dụng ".

Chú ý: Một số Kombat Code tác dụng trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi, còn với những cái ảnh hưởng không rõ ràng sẽ có một dòng chữ ghi ở phía cuối màn hình. Mỗi một mã sẽ có một tác dụng một lần sau khi bấm, với mã đặc biệt thì có thể thấy được tác dụng mãi mãi khi chơi.Bản quyền 1997 © Mortal Kombat 4 của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.