- Lời cảnh báo của thần sấm Raiden -

Hơn hàng ngàn năm về trước, trong cuộc chiến với ác thần Shinnok, tôi đã phải nhận trách nhiệm rất lớn trước cái chết của hàng ngàn chúng sính.


Lúc đó đ
ể giải phóng cho toàn bộ chúng sinh từ hiểm hoạ của Shinnok, tôi đã cho tiến hành một cuộc chiến ngay giữa Nhân Giới và đẩy cả thế giới này chìm vào trong bóng tối xuốt một thời gian dài cho đến khi tống được ác thần Shinnok xuống một nơi được gọi là Thế giới Nether.

Giờ đây sau khi Shao Kahn bị đánh bại bởi bàn tay của các chiến binh của Nhân Giới, thì Shinnok cũng đã mau chóng tìm ra được cách thoát thân khỏi Thế giới Nether cùng các đồng minh khác của hắn.

Chiến tranh giờ đây đã mang cuộc chiến này trở lại một lần nữa, và những người phàm đại diện cho Nhân Giới có thể thắng được cuộc chiến này.
JOHNNY CAGE

Sau khi hoàng đế Shao Kahn bị đánh bại thì linh hồn Cage mới được giải phóng và rời khỏi toà tháp. Trên Thiên Giới lúc này, anh ta đã gặp lại những người bạn trước kia của mình trong công việc giúp đỡ các vị thần đánh vào đế quốc của Shinnok, Cage đã gặp gỡ lại Raiden ở ngoài đó và giúp đỡ ông ta hồi phục lại những linh hồn đã mất và liên thủ với Liu Kang trong công việc tìm kiếm tại đó, một lần nữa, Johnny Cage mới thấy rằng cuộc chiến của họ đang kề bên thế giới của các chiến binh.


FUJIN

Sự may mắn đã đến với Thần Gió, Fujin đã nhanh chóng liên thủ với Raiden để cùng tồn vong với các vị thần trong cuộc chiến ở Nhân Giới. Họ đã phải chống trả lại quyết liệt khi bị đánh đuổi bởi một cuộc chiến trên Thiên Giới giữa lực lượng của ác thần Shinnok hùng mạnh đi cùng các đồng minh hắc ám của hắn ta. Giờ đây anh ta đang chuẩn bị cho một cuộc chiến cuối cùng giữa thế lực ma quỷ với ác thần Shinnok đến từ thế giới bóng tối.
oooooooooooooooooo 


GORO

Là một gã nửa rồng nửa người được Shang Tsung đứng ra bảo hộ lần đầu tiên trong giải đấu. Goro đã đạt được danh hiệu Đấu Vương Vĩ Đại từ chính tổ tiên Kung Lao mà ra, bằng cách đánh thắng chín trận liên liên tiếp tất cả các đời trước đó mà Lao đã đạt được rồi cuối cùng mới đến truyền nhân Liu Kang. Nhằm chuẩn bị cuộc báo thù bởi lần trước, hoàng tử Shokan đã tìm cách trở lại Ngoại Giới nhằm đè bẹp lại Liu Kang trong một Cuộc Chiến Sinh Tử mới.
ooooooooooooooooooooo


JAREK

Kano Klan đã rất tin tưởng vào thành viên còn lại của hội Hắc Long này, Jarek đã phải thân chinh đến Lực Lượng Đặc biệt để liên thủ với tư cách là đồng minh của Sonya nhằm thực hiện một âm mưu bí mật trong việc tìm mọi cách chống lại loài người. Khi điềm xấu được nổi lên, Sonya giờ đang tập trung vào thế lực hùng mạnh mới từ hiểm hoạ từ Quan Chi, Jarek giờ đang lao vào một cuộc chiến ngầm với Sonya và thế giới chiến binh để đánh lại được các phe đồng minh của Ác Thần Shinnok. 


JAX BRIGGS

Khi thấy Sonya bị mất tích trong khi đang cố theo dõi hành tung của những thành viên còn lại của hội Hắc Long. Thì người đứng đầu nhiệm vụ tìm kiếm này bèn giao lại cho thiếu tá Jason Biggs xử lý. Anh ta lúc này đã nhận thấy Sonya đang chuyển hướng sang một nhiệm vụ khác trong một cuộc chiến với thế lực ma quỷ được lãnh đạo bởi một Ác Thần. Đó là một cuộc chiến mà bọn họ phải thắng bằng không thế giới của bọn họ sẽ bị huỷ diệt bởi bàn tay Ác Thần Shinnok.


KAI

Trước kia vốn là thành viên của hội Bạch Liên Giáo, Kai đã học tập rất nhiều về những điều mà người thầy tối cao nhất Châu Á vẫn thường làm. Anh ta đã có một hành trình từ phương đông xa xôi sau khi gặp gỡ các phe đồng minh của Liu Kang trên đất Mỹ. Giờ đây họ đã thống nhất việc giúp đỡ Raiden trong cuộc chiến với Ác Thần Shinnok.
oooooooooooooooooo
oooooooooooooooooo
oooooooooooooooooo 


LIU KANG

Vẫn bất diệt sau khi đạt được danh hiệu Đấu Vương của Cuộc Chiến Sinh Tử đầu tiên, Liu Kang vẫn nhận ra một điều là mình đang mạo hiểm khi bước vào thế giới Edenia cứu nguy cho công chúa Kitana khỏi nanh vuốt của tên Quan Chi hèn hạ  Anh ta đã thực hiện điều đó không chỉ cho một mình anh ta trong việc giải thoát cho Kitana mà là vì bản thân của anh lúc này còn là người cố vấn kinh nghiệm tin cậy nhất đã từng giúp Nhân Giới bên cạnh Thần Sấm Raiden trước kia.


QUAN CHI

Một phù thuỷ hành nghề tự do rất có tài trong việc kiếm miếng cơm manh áo cùng với những kẻ cần hắn, với năng lực vô cùng lớn về ma thuật đen. Quan Chi đã sử dụng năng lực của mình để giải phóng cho Ác Thần Shinnok bị giam cầm tại Địa Ngục. Khi việc đàm phán với những kẻ có cùng chung một mục đích như Ác Thần Shinnok đã cho phép Quan Chi nắm giữ vị trí " Tư lệnh pháp sư " để có thể đại diện cho cõi Địa Ngục một cách tốt nhất.
ooooooooooooooooooo 


RAIDEN

Là một Thần Sấm vừa quay trở lại Nhân Giới sau khi hoàng đế Shao Kahn bị đánh bại nhưng vì đã nhận thức được sự việc xảy đến khi Ác Thần Shinnok cùng Quan Chi đánh vào những Vị Thần Bảo Hộ của ông ta. Đẩy những nơi trên Thiên Giới vào tình trạng vô cùng hỗn độn. Raiden đã đành phải rút chạy khỏi nơi đó để xuống Nhân Giới. Giờ anh ta đã nhờ được sự giúp đỡ của các chiên binh xưa kia trong việc tìm cách lật đổ vương triều xấu xa của những kẻ thù ngày trước.


REIKO

Là một trong những tướng lĩnh mới của đạo quân Ác Thàn Shinnok, Reiko đã lãnh đạo một lực lượng vô cùng hùng mạnh tại thế giới bóng tối nhờ cuộc chiến với thế giới ma quỷ của vị thần này trước đó. Để tiến tới một cuộc chiến tàn sát cho đến những kẻ cuối cùng. Anh ta đang phục sự những kẻ đang tìm mọi cách chống lại phe liên minh của Nhân Giới hùng mạnh.
ooooooooooooooooooooo
oooooooooooooooo
oooooooooooooooo 


REPTILE

Là một tướng lĩnh trong đạo quân của Ác Thần Shinnok tại thế giới bóng tối. Một lần nọ Reptile đã có một cuộc chạy đua tồn vong với những loài bò sát khác giống như hắn. Kết quả hắn ta đã bị trục xuất khỏi Địa Ngục vì đã giết hại và chống lại các loài trong dân tộc hắn. Nhận trách nhiệm về cái chết với hơn một triệu sinh linh mà hắn giết hại. Reptile là một trong những đối thủ khá nguy hiểm với phe liên minh chống thế lực xấu xa của Ác Thần Shinnok.
ooooooooooooooooooooo


SCORPION

Trong những nguồn lợi nhuận thu lại được từ Scorpion qua các liên minh mới trong cuộc chiến với vị thần, Quan Chi đã phải kết nạp thêm một số chiến binh ninja tử chiến thông qua một số lời hợp tác mặc dù hắn đã từ chối mọi địa bàn họp mặt với việc hợp tác cùng với những kẻ mà chính hắn ta đã theo phò tá trước đó với các chiến binh khác chống lại các vị thần. Điều này đã khiến cho Scorpion đồng ý nhận lời mời, nhưng hành tung của anh ta trong vụ này phải nói vẫn là một ẩn số. 


SHINNOK

Từng bị lưu đày tại Địa Ngục do nổi dậy chống lại các Đáng Kiến Tạo khi hồi trước từng là một người đứng đầu của các vị thần đó, Shinnok đã được giải phóng khi bị cùng giam với Quan Chi. Với sự giúp đỡ của kẻ phản bội này hắn mới bắt theo kịp vương quốc Edenia và bắt đầu cho tiến hành cuộc chiến với các Đấng Kiến Tạo nhằm trả thù những kẻ từng giam giữ hắn trước kia.
ooooooooooooooooooooooooo
ooooooooooooooooooooooooo


SONYA BLADE

Sau khi bắt đầu cuộc hành trình của cô đến thế giới ngầm thì Shao Kahn đã nhanh tay huỷ hoại hết thế giới của cô, Sonya đã mau chóng trở thành một thành viên của phe Nhân Giới trong việc điều tra về nguồn gốc hoàng đế của thế giới ngầm. Cô ta đã nhận được nhiệm vụ là liên thủ với Liu Kang trong việc kiếm tìm lại Thần Sấm Raiden đang bị bại trận. Cô ta phải bằng mọi giá thông báo cho chính quyền về hiểm hoạ mới này do chính Quan Chi gây ra. 


SUB-ZERO

Sau khi hoàng đế Shao Kahn bị đại bại bởi bàn tay của các chiến binh Nhân Giới, người chiến binh tiền nhiệm Sub-Zero" Kuai Liang lúc này đã rời khỏi giáo phái Lin Kuei do sự trở lại của gã Quan Chi, tay chiến sĩ băng giá này lại tiếp tục khoác lại bộ quần áo xưa kia mà anh cả Bi Han đã từng mặc, để tiếp tục đi làm những công tác tuyệt mật cho anh trai của anh ta trước kia nên nhờ vậy anh ta mới có thể ngăn cản được Ác Thần Shinnok trong sự bí mật.
oooooooooooooooooooooo
oooooooooooooooooooooo


TANYA

Là một đại sứ nữ của thế giới mới tái thiết thuộc vương quốc Odenia, Tanya đã kêu gọi những kẻ đào thoát gia nhập vào đám người của cô ta tại Thiên Giới. Sau khi chính thức lên ngôi nữ vương cô ta đã giúp cho những kẻ đó tiến qua cổng chính, cô ấy đã được truyền dạy lại qua một chiến binh đã có ý đồ với cô là Ác Thần Shinnok. Cánh cổng đó chính là nơi dẫn đến vương quốc thế giới ngầm tại Địa Ngục, và khi vương quốc này được giải phóng từ sự khoan dung từ Ác Thần Shinnok sẽ chẳng ngừng lại cho mình một cơ hội để dứt điểm chuyện này.Bản quyền 1997 © Mortal Kombat 4 của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.