Một trong những đấu trường có cổ thần quan sát và đưa ra quyết định, đấu trường này được cho là nơi các chiến binh Nhân Giới luyện tập trước các cuộc chiến. Được Fujin và Raiden giám sát trong xuốt thời gian diễn ra cuộc chiến với Shinnok.   Là nơi ẩn náu của ub-Zero cùng các chiến binh Nhân Giới trong thời gian tham gia cuộc chiến với Shinnok, được bao phủ bởi băng giá và tuyết cho nên nơi này tránh xa phạm vi tìm kiếm của những quái vật đến từ thế giới Nether.  

Xuất hiện lần đầu trong Mortal Kombat II, tại thế giới Edenia. Nơi đây vốn được coi là nơi trú ngụ của những quái vật cây sinh sống cùng hàng loạt những kẻ tá túc khác, nhất là cộng đồng Tarkatan và đám lính đánh thuê Hắc Long.

   
   
Nằm tại Ngoại Giới trong trong một địa đạo bí mật tại Khu Rừng Sống, nơi này được coi là lãnh địa của chiến binh Reptile. Hắn sống tại đây và luyện tập với các con mồi bị bắt do bị xa vào các bẫy ngầm nằm ngoài khu vực lãnh địa.   Nằm tại Nhân Giới, nơi đào tạo ra các chiến binh như Liu Kang, Kai và Kung Lao. Chưa kể nó là nơi cất giấu tấm bùa Kamidogu của Shinnok nhiều năm về trước, tuy nhiên Noob Saibot đã lẻn vào đây và lấy tấm bùa từ lúc nào.   Là một nơi chôn cất các chiến binh dũng cảm đã tử trận tại Ngoại Giới, Reiko đã nhận các mệnh lệnh bí mật từ chủ nhân Shao Kahn sau khi làm nội gián với tư cách một thành viên các Huynh Đệ Hắc Ám của phù thủy Quan Chi.
   
   
Là khu vực ngầm tại thế giới Nether, nơi Shinnok đem các chiến binh thua trận xuống đây để giày vò họ qua những tay sai tra tấn như Noob Saibot, Reiko và ninja ma Scorpion.     Là nơi thiền định của Thần Gió Fujin, ông đã sử dụng sự thích nghi nguyên tố của mình để sống tại nơi này. Ngoài ông ra, Raiden cũng là người cai quản khi cầu cạnh các vị thần.





 

Vốn là khu vực nhà giam các chiến binh Nhân Giới của Shinnok, được cai quản bởi người máy Sektor và những robot khác. Nơi đây có một cái quạt khổng lồ cho phép hắn ném những kẻ chống đối vào chiếc quạt đó nếu đối phương ngoan cố.

 

Được coi là nơi định cư của Goro và bè lũ Moloch trong giải đấu Cuộc Chiến Sinh Tử đầu tiên trên đảo của Shang Tsung. Nơi này giống như một cái mê cung đầy hành lang và phòng ốc, phù hợp cho phong cách chiến đấu quần thảo của hắn ta.




Bản quyền 1997 © Mortal Kombat 4 của MIDWAY. Đã hợp thức hóa việc thực hiện dưới điều kiện cho phép.
Toàn bộ bản quyền tất cả hình ảnh, nhân vật, logo và dự án website Fandom này đều độc quyền thuộc về hãng Box Project.